Chùm ảnh Tổng thống Putin bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh "gây sốt"

10:59, 19/01/2018
|

(VnMedia) - Tổng thống quyền lực của Nga – ông Vladimir Putin từng gây ra một “cơn sốt” khi khoe vẻ nam tính, rắn rỏi của ông bằng hình ảnh cởi trần cưỡi ngựa đi săn. Và mới đây, một lần nữa, ông Putin lại khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh cởi áo đắm mình trong làn nước băng giá để kỷ niệm lễ Hiển linh (Epiphany).

Hình ảnh ông Putin cởi áo đắm mình trong làn nước băng giá để kỷ niệm lễ Hiển linh.
Hình ảnh ông Putin cởi áo đắm mình trong làn nước băng giá để kỷ niệm lễ Hiển linh.
Ông Putin đến nơi diễn ra buổi lễ
Ông Putin đến nơi diễn ra buổi lễ
Tổng thống Putin sẽ ra tái tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng Ba tới
Tổng thống Putin sẽ ra tái tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng Ba tới
Ông Putin trong sự kiện trước khi tham gia lễ Epiphany
Ông Putin trong sự kiện trước khi tham gia lễ Epiphany
Hình ảnh khoe ngực trần gây sốt trước đây của ông Putin
Hình ảnh khoe ngực trần gây sốt trước đây của ông Putin

Trong lần xuất hiện trước công chúng gây bất ngờ mới nhất, Tổng thống Putin đã dám thách thức bản thân khi cởi áo và đắm mình xuống làn nước băng giá ở Hồ Seliger, phía bắc thủ đô Moscow trong lễ Epiphany.

Lần đầu tiên ông Putin cởi áo khoe ngực trần trước máy ảnh là vào năm 2007. Hình ảnh khi đó của ông đã thực sự “gây sốt” khi nó xuất hiện trong Bộ Lịch Putin 2018. Trong bộ lịch đó, ông Putin còn xuất hiện trong hình ảnh âu yếm vuốt ve một chú mèo con và khoe khả năng võ judo đai đen của mình.

Tổng thống Putin là vị chính khách được ngưỡng mộ nhất nước Nga. Không chỉ là nhà lãnh đạo tài năng và quyền lực, ông Putin còn thể hiện là người đa tài, đa năng và có một cuộc sống phong phú...

Cuộc sống của Tổng thống Putin không chỉ giới hạn ở chính trường khô khan với những buổi họp hành, hội đàm căng thẳng mà vô cùng hấp dẫn, phong phú với các hoạt động văn thể mỹ và cả những cuộc chinh phục mạo hiểm.

Nếu nói ông Putin là một người đa tài, đa năng thì không hề ngoa một chút nào bởi hầu như ở lĩnh vực nào ông cũng có thể tham gia được và tham gia một cách rất thuyết phục. Người ta không thể quên được hình ảnh Tổng thống Nga vùng vẫy trên sông nước vùng Tuva lạnh giá của miền Nam Siberia, cởi trần cưỡi ngựa đi săn, lái máy bay chiến đấu, bắn cọp, cá voi... Không dừng lại ở đó, ông cũng rất yêu âm nhạc. Ông có thể vừa chơi đàn piano vừa hát say sưa những bản tình ca Nga.

Tổng thống Putin còn tham gia các hoạt động mà các nhà lãnh đạo khác trên thế giới nghe thấy cũng phải... ngán. Ông đã từng lái tàu ngầm loại nhỏ lặn xuống đáy của hồ sâu nhất thế giới, lái máy bay chiến đấu tới khu vực chiến tranh Chechnya, lái máy bay dập lửa hoặc lái xe đua… Gần đây, ông Putin còn thực hiện một chuyến đi lặn dưới biển trên một chiếc tàu ngầm mini để khám phá một con tàu bị đắm ở ngoài khơi bờ biển của bán đảo xinh đẹp Crimea.

Tất cả những hình ảnh trên đã khiến Nhà lãnh đạo Putin trở nên hấp dẫn với mọi người, đặc biệt là đối với phái nữ. Và đương nhiên, không ít cánh mày râu cảm thấy ghen tị trước hình ảnh nam tính, hấp dẫn của ông Putin.

Hình ảnh nam tính mới nhất của ông Putin được tung ra vào thời điểm ông đang quay trở lại thành tâm điểm của sự chú ý khi tuyên bố ra tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống Nga vào tháng Ba này.

Theo luật Nga, cuộc bầu cử sắp tới phải được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng diễn ra cuộc bầu cử ngay trước đó. Như vậy, đúng ra cuộc bầu cử tới sẽ diễn ra vào ngày 11/3. Tuy nhiên, Moscow đã quyết định lùi ngày bầu cử sang ngày 18/3 để trùng đúng với dịp kỷ niệm sự kiện bán đảo Crimea được sáp nhập vào Nga.

Nếu đắc cử trong cuộc bầu cử sắp tới, ông Putin sẽ giữ chức tổng thống Nga trong 4 nhiệm kỳ. Ông Putin đã ở trên cương vị Tổng thống Nga trong hai nhiệm kỳ từ năm 2000 đến 2008. Sau đó, ông trở thành Thủ tướng Nga từ năm 2008 đến 2012 trước ghi quay lại vị trí Nhà lãnh đạo cao nhất của xứ sở Bạch Dương năm 2012.

Tính đến thời điểm này, giới chuyên gia nhận định, vẫn không có bất kỳ đối thủ nào đủ sức thách thức ông Putin trong cuộc đua vào điện Kremlin sắp tới. Vì vậy, khả năng ông này chiến thắng ngay ở vòng đầu là gần như chắc chắn.

Kể từ khi bước vào chính trường Nga, ông Putin liên tiếp giữ vị trí đứng đầu trong danh sách những chính khách được yêu mến nhất nước Nga. Tỉ lệ ủng hộ ông cũng luôn ở con số rất cao.

Kiệt Linh (theo DM)

 


Ý kiến bạn đọc