Khánh Nhi: "Con rất vui khi được phụ giúp mẹ"

12:54, 09/12/2017
|

(VnMedia) - Sau 1 tháng đăng quang Sao Nối Ngôi Nhí, Khánh Nhi đã tự tin hơn khi đối đáp nhanh lẹ trước những câu hỏi mà Đình Toàn đưa ra trong “Chuyện Của Sao”.

Chương trình Chuyện Của Sao tuần này sẽ là cuộc trò chuyện thú vị giữa bé Khánh Nhi - quán quân Sao Nối Ngôi 2017 và MC Đình Toàn. Cô bé 10 tuổi Khánh Nhi được biết đến là con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam. Hoàn cảnh gia đình Khánh Nhi khá khó khăn, ba em bỏ đi khi em mới 3 tuổi, gia đình chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau ở đất Sài Gòn. Ngay từ nhỏ cô bé đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê ca hát, nên được mẹ cho đi học hát từ nhỏ.

 

 

 

 

 

 

Năm 2017, Khánh Nhi tham gia Sao Nối Ngôi Nhí và bất ngờ chiến thắng trở thành quán quân. Với phần thưởng từ chương trình, cuộc sống gia đình cô bé được đỡ đần hơn phần nào. Chính nhờ đó cô bé có điều kiện vừa đi học vừa tham gia hoạt động nghệ thuật. Với thành tích và tài năng có được Khánh Nhi hiện là tấm gương sáng của đông đảo các bạn nhỏ tại Việt Nam.

Theo chia sẻ trong Chuyện Của Sao, trước khi đến với Sao Nối Ngôi 2017 Khánh Nhi đã từng tham gia một chương trình dành cho thiếu nhi khác và cũng xuất sắc giành vị trí á quân. Trước những câu hỏi xoáy của Đình Toàn, Khánh Nhi khá tự tin trả lời và giữ vững lập trường. Điều đó chứng tỏ bé rất thông minh và được mẹ giáo dục tốt ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó, Khánh Nhi cũng cho biết mẹ là người mà bé yêu thương và biết ơn nhất vì mẹ là người ở bên và chăm sóc bé . Những lúc ở nhà bé thường phụ mẹ dọn dẹp như quét nhà, rửa chén. “Có một vài lúc con làm vỡ chén khiến mẹ la, nhưng được phụ mẹ con rất vui”, Khánh Nhi nói.

Ngoài ra những thử thách MC Đình Toàn đưa ra như hát nhiều thể loại nhạc, làm văn miêu tả hay hướng dẫn cho MC cách rửa chén đều được Khánh Nhi hoàn thành xuất sắc. Bé cho biết mình học giỏi nhất là môn toán và làm văn.

Đình Cường

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Ý kiến bạn đọc