Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ đi thi gameshow

06:14, 10/11/2017
|

(VnMedia) - Sau khi tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Đại Dương 2014, Đặng Thu Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”.

Trong tập phát sóng tuần này, người đẹp Đại Dương 2017 sẽ đứng chung với 2 vị khách mời nữa là nghệ sĩ Cát Tường và “soái ca chân dài” Tạ Quang Hùng. Vẫn giữ phong thái rạng rỡ và duyên dáng khi đến với “Kỳ tài thách đấu”, nhưng ắt hẳn khán giả sẽ ngạc nhiên khi được thấy một khía cạnh khác của cô Hoa hậu này trong phần của chương trình gồm trò chơi vận động và tiểu phẩm.

Trong tập 8 “Kỳ tài thách đấu”, nghệ sĩ Cát Tường, người mẫu Tạ Quang Hùng và Hoa hậu Đại Dương 2014 – Đặng Thu Thảo chính là 3 khách mời sẽ tham gia chương trình tuần này. Sau khi tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Đại Dương 2014, Đặng Thu Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”.

Nhưng khi được MC Trấn Thành hỏi về công việc và cuộc sống hiện tại thì người đẹp cho hay rằng nghề nghiệp hiện tại vẫn đang làm Hoa hậu và tỏ ý xin một chân làm nhân viên hay thậm chí là “ôsin” cho công việc kinh doanh của nghệ sĩ Cát Tường. Phũ phàng thay, nghệ sĩ Cát Tường lại thẳng thừng trả lời người đẹp rằng:”Bên chị chỉ tuyển nam!” khiến Hoa hậu chỉ biết lùi về sau để nhường lại vị trí cho trai đẹp chân dài – Tạ Quang Hùng.

Bên cạnh đó, người đẹp Đặng Thu Thảo cũng không ngần ngại tạm thời trú bỏ hình ảnh của một Hoa hậu khi tham gia “Kỳ tài thách đấu”. Khán giả khó mà nhận ra Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi thấy người đẹp lăn lộn, trườn bò trong trang phục vận động màu xanh chuối đi kèm với cặp chân vịt để vượt qua thử thách game vận động. Bắt cặp với Trấn Thành trong trò chơi vận động, Hoa hậu Đại Dương 2014 – Đặng Thu Thảo “chơi tới bến” với mong muốn gom hết quà của chương trình về.

Hình ảnh chương trình:

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Kỳ Tài Thách Đấu
Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Kỳ Tài Thách Đấu

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

 

Diễn viên Cát Tường
Diễn viên Cát Tường

 

Người mẫu Quang Hùng
Người mẫu Quang Hùng

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc