Á hậu Trịnh Kim Chi tung bộ ảnh khoe nhan sắc tươi trẻ

20:31, 14/11/2017
|

(VnMedia) -  Mới đây, Trịnh Kim Chi bất ngờ tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ như chị đang hóa thân thành những nhân vật khác nhau trong những vở diễn của mình.

Đây cũng lý giải vì sao chị luôn trải nghiệm đa  màu sắc của mình với nhiều vai diễn trên sân khấu.. Trưởng thành từ khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, chị ngày không ngừng cống hiến cho sân khấu cùng nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu, nhưng Trịnh Kim Chi đã đến với điện ảnh bằng sức học, và sức lực có được từ đào tạo chính quy tại ĐH Sân khấu Điện ảnh TpHCM. Theo đuổi nghề diễn từ năm 1992 đến nay, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề.

Trịnh Kim Chi trở thành Á hậu đầu tiên được phong tặng danh hiệu NSƯT. Với nhan sắc “không tuổi”, vẻ đẹp của chị ngày càng mặn mà và được lòng công chúng yêu mến. Từ những hình ảnh này, khó lòng mà nhận ra đây là người đẹp sinh năm 1971 và đã là mẹ của hai đứa con gái. Với hình ảnh tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cùng sân khấu, Trịnh Kim Chi còn mở những khóa học đào tạo diễn viên trẻ, làm nên một nguồn lực kế cận cho sân khấu.

Hình ảnh mới của Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi:

 

 

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: Thiết Mẫn


Ý kiến bạn đọc