Diện nguyên cây hàng hiệu hơn 700 triệu, Jolie Nguyễn 'công phá' Seoul Fahsion Week

17:40, 19/10/2017
|

(VnMedia) - Trong ngày thứ 2 của tuần lễ Seoul Fashion Week, Hoa hậu Thế giới Việt Nam tại Úc 2015 - Jolie Nguyễn tiếp tục xuất hiện vô cùng nổi bật. Nếu ở ngày đầu tiên, Jolie Nguyễn vô cùng gợi cảm với bộ jumpsuit cắt xẻ tôn vòng 1, người đẹp chuyển sang hình ảnh cực cá tính khi diện set đồ hàng hiệu đắt tiền.

Cụ thể, Jolie Nguyễn lựa chọn áo và túi của Gucci (40 triêu đồng), giày Balenciaga (30 triệu đồng), váy Yves Saint Laurent... Bên cạnh đó, chiếc nhẫn và hai vòng tay của thương hiệu Cartier cao cấp trị giá lần lượt là 80,5 triệu và 530 triệu đồng. Không hổ danh "nàng hoa hậu hội con nhà giàu",  tổng giá trị của set đồ hàng hiệu của Jolie Nguyễn lên đến hơn 720 triệu đồng. Đây chính là set đồ đắt giá nhất mà Jolie Nguyễn mang đến "công phá" tuần lễ thời trang Seoul tính đến thời điểm hiện tại.

Với phong cách phủ toàn hàng hiệu, Jolie Nguyễn nhanh chóng trở thành nhân vật chiếm được đông đảo sự chú ý tại sự kiện. Đặc biệt, Jolie Nguyễn vinh dự xuất hiện trên tạp chí Vouge Mỹ với hình ảnh c á tính và thời thượng của mình. Song song đó, Jolie còn được trang web nổi tiếng Buro247 của Singapore bình chọn là một trong những nhân vật có phong cách thời trang sành điệu nhất trong ngày thứ 2 diễn ra Seoul Fashion Week.

Hoa hậu chia sẻ, cô rất vinh dự khi xuất hiện trên các trang web uy tín. "Đây là niềm tự hào khi các tín đồ thời trang Việt có thể toả sáng và chinh phục các tuần lễ thời trang lớn hàng đầu thế giới", Jolie bày tỏ.

Sau buổi sáng, Jolie Nguyễn tiếp tục biến hoá phóng cách. Cô chọn bộ cánh của nhà thiết kế Huy Trần cùng đôi boots Balenciaga. Ở những ngày tiếp theo, người đẹp 20 tuổi hứa hẹn sẽ có những phong cách ấn tượng, mới lạ khi mix match trang phục của nhà thiết kệ Việt cùng phụ kiện hàng hiệu.

Trong lần sang Hàn Quốc này, Hoa hậu Jolie Nguyễn và stylist Mạch Huy còn tham dự các bữa tiệc sau show dành cho khách VIP của một số nhà mốt thân quen. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 21/10.

Huệ Mẫn
Ảnh: Tony Đinh


Ý kiến bạn đọc