Việt Hương bất ngờ trở thành MC bản tin rao vặt

08:26, 17/09/2017
|

(VnMedia) - Hóa thân trở thành các MC chuyên nghiệp trong thử thách “Kênh truyền hình”, Việt Hương chia sẻ bản thân sẽ hạn chế “dìm hàng” Hoàng Sơn.

Tuần này, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 4 tập 11 sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả. Dàn nghệ sĩ “đinh” của chương trình Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang và Huỳnh Lập sẽ cùng nhau “bày binh bố trận” để một lần nữa “hành hạ” vị khách mời đặc biệt Cát Tường. Tự tin với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của mình, Cát Tường đã trổ tài vượt qua các thử thách “bá đạo” của chương trình một cách xuất sắc. Tất cả mọi bí mật của chương trình tuần này sẽ được bật mí bởi sự dẫn dắt của hoa hậu Diễm Hương.

Hóa thân trở thành các MC chuyên nghiệp, thử thách “Kênh truyền hình” đòi hỏi khả năng linh hoạt của các nghệ sĩ mỗi lần được bất ngờ gọi tên. Một trong những thử thách đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả vì độ “bựa” của nghệ sĩ, Việt Hương chia sẻ bản thân sẽ hạn chế “dìm hàng” Hoàng Sơn. Ngỡ rằng cô sẽ dễ dàng bỏ qua, không những Hoàng Sơn nhiều lần bi “chặt chém”, Việt Hương còn bất ngờ “rao bán” chó cưng của nghệ sĩ Chí Tài khiến mọi người ngỡ ngàng quá “lầy lội”.

Dàn nghệ sĩ trong tập 11 Bí mật đêm chủ nhật.
Dàn nghệ sĩ trong tập 11 Bí mật đêm chủ nhật.

 

Việt Hương chia sẻ bản thân sẽ hạn chế dìm hàng Hoàng Sơn. Ngỡ rằng cô sẽ dễ dàng bỏ qua, Hoàng Sơn nhiều lần bi

 

Việt Hương và Trương Thế Vinh trong 1 tiểu phẩm.
Việt Hương và Trương Thế Vinh trong 1 tiểu phẩm.

 

Cát Tường là khách mời của tâp 11.
Cát Tường là khách mời của tâp 11.

 

Hoa hậu Diễm Hương.
Hoa hậu Diễm Hương.

 

 

 

 

 

 

Nhập hội với “đàn chị”, Trường Giang còn trêu Việt Hương sao không đi đám cưới chung với mình, phản pháo lại “đàn em”, Việt Hương tiết lộ mình sẽ không đi đám cưới trong vòng 2 năm như để giữ lời hứa riêng tư. Không kém cạnh “đàn chị”, hoa hậu Diễm Hương còn trổ tài trêu Trường Giang bằng bức tâm thư của cô nàng NaBi gửi đến chương trình “gỡ rối tơ lòng” của Trường Giang khiến nam diễn viên lúng túng, tìm cách để lướt qua câu chuyện một cách nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng Diễm Hương còn cởi luôn giày để diễn và còn “chặt chém” rằng mang giày sẽ cao hơn Trường Giang khiến anh chàng không thể nào đỡ nổi.

Trong một diễn biến khác, Trương Thế Vinh “khốn khổ” khi phải hóa thân vào “bạn trai” trên mạng của Việt Hương vài phải chịu sự lồng tiếng bá đạo của Trường Giang. Vừa phải tập trung diễn xuất, vừa phải làm sao cho khẩu hình miệng khớp với lời của Trường Giang, Trương Thế Vinh đã vượt qua thử thách oái oăm này đầy vất vả vì sự “hành hạ” không ngừng nghỉ của Trường Giang lẫn Việt Hương.

Không thể chủ động trong diễn xuất, Trương Thế Vinh ngại ngùng khi khoe “cơ bụng mỡ” của mình với Việt Hương để chứng tỏ mình nam tính, chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn cố tình “gài” Trương Thế Vinh hôn mình để minh chứng cho “tình yêu” của hai người. Bất ngờ hóa thân vào vai kẻ cướp, Hoàng Sơn bắt tay với các nghệ sĩ còn lại ra sức “đày đọa” Trương Thế Vinh không ngơi tay khiến nam diễn viên không tài nào xoay xở kịp.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc