Trấn Thành biến hit của Hà Hồ thành cải lương

18:16, 30/09/2017
|

(VnMedia) - Trong tập 2 “Kỳ Tài Thách Đấu”, Trấn Thành liền khoe giọng khi thể hiện lại bản hit “Một trời thương nhớ” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một phiên bản cải lương.

Với sự dẫn dắt của đội chủ nhà bao gồm các danh hài nổi tiếng: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Trong tập 2, là 3 vị khách mời: Thanh Hằng, Hoàng Sơn và Lê Giang. Khi nghe tin khách mời tuần này là “Hà Hồ, Lệ Quyên và Noo Phước Thịnh” ngay lập tức đội chủ nhà liền tranh trổ tài đón tiếp khách mời.

Nhân cơ hội tốt, Trấn Thành liền khoe giọng khi thể hiện lại bản hit “Một trời thương nhớ” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một phiên bản chưa từng có: cải lương. Nhưng đáng tiếc rằng, bộ ba “Hà Hồ, Lệ Quyên và Noo Phước Thịnh” bận việc nên đành mời phụ huynh đến thay. Sự xuất hiện của bộ ba gồm: Thanh Hằng, Lê Giang và Hoàng Sơn khiến đội chủ nhà và khán giả trường quay được phen ngã ngửa.

Các nghệ sĩ tham gia tập 2 Kỳ Tài Thách Đấu.
Các nghệ sĩ tham gia tập 2 Kỳ Tài Thách Đấu.

 

Nghệ sĩ Thanh Hằng.
Nghệ sĩ Thanh Hằng.

 

Lê Giang.
Lê Giang.

 

Hoàng Sơn
Hoàng Sơn

 

Trấn Thành khoe giọng khi thể hiện lại bản hit Một trời thương nhớ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một phiên bản cải lương.
Trấn Thành khoe giọng khi thể hiện lại bản hit Một trời thương nhớ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một phiên bản cải lương.

 

Chí Tài - Lê Giang
Chí Tài - Lê Giang

 

Trấn Thành - Thanh Hằng
Trấn Thành - Thanh Hằng

 

Hoàng Sơn - Việt Hương
Hoàng Sơn - Việt Hương

 

 

 

 

 

Lần đầu tiên đến với “Kỳ tài thách đấu”, nghệ sĩ Thanh Hằng liền góp vui bằng một đoạn ca vọng cổ với nội dung là người phụ nữ bị phụ bạc bởi Chí Tài. Bằng giọng ca đầy nội lực và tình cảm, Thanh Hằng khiến cả Việt Hương cũng như tất cả khán giả phải mê mẩn. Trong lúc cao trào, Việt Hương và Lê Giang không những cao hứng tiếp lời đàn chị mà nhảy vào giành Chí Tài từ Thanh Hằng, mà còn làm Chí Tài bối rối không biết phải theo ai.

Trong một trò chơi đối đầu cá nhân có tên là “Hỏi nhanh đáp thật”, các nghệ sĩ phải hỏi và trả lời trong thời gian quy định. Được dịp thành thật với nhau, đội nhà và đội khách đều đưa ra những câu hỏi nhạy cảm và có độ sát thương cao để “chặt chém” đối thủ. Trong đó phải kế đến nghệ sĩ Hoàng Sơn đã thú nhận từng 3 lần ngoại tình trước câu hỏi được đặt ra bởi danh hài Chí Tài.

Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Việt Hương đã bị Thanh Hằng hỏi khi phải nêu tên 3 nữ nghệ sĩ mà bản thân không thích. Nhưng bởi sự nhanh trí, Việt Hương đã trả lời ngay đó là : “Thanh Hằng, Lê Giang và Trấn Thành khi giả gái” khiến Thanh Hằng cũng ngỡ ngàng. Không những thế, Việt Hương lại tiếp tục bị nghệ sĩ Thanh Hằng “gài” lần 2 với câu hỏi về tật xấu của bố chồng mình. Việt Hương nổi tiếng với độ chịu chơi nên đã thành thật khai ngay 3 tật xấu của bố chồng ngay trên sóng truyền hình và đính kèm một lời xin lỗi bố chồng sau đó.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc