Thanh Bạch so tài múa bụng với Thanh Mai trên truyền hình

10:33, 22/09/2017
|

(VnMedia) - Trong tập 5 “Sao Nối Ngôi Nhí, "Công chúa" 7 tuổi Phương Vy hút hồn khán giả với màn múa bụng cực yêu, khiến Thanh Bạch phải bước lên sân khấu, so tài múa bụng với Thanh Mai.

Phương Vy - con gái của nghệ sĩ múa Hồng Phương với tạo hình công chúa Jasmine, trong bộ trang phục màu xanh đậm chất cổ tích, cùng mái tóc đen huyền óng ả, vô cùng nổi bật bước ra sân khấu với vẻ mặt tràn đầy tự tin trong tiết mục múa “Công chúa Jasmine”.

Phương Vy ngày càng tiến bộ vượt bậc về mặt biểu cảm. Em hoảng sợ khi gặp cướp, hạnh phúc khi được giải cứu và nắm tay Aladdin bước lên thảm thần. Những động tác múa của Phương Vy mộc mạc và đáng yêu, đặc biệt, màn múa bụng cực kỳ đáng yêu của em khiến nghệ sĩ Thanh Bạch phải đứng ngồi không yên trên ghế nóng, chính vì vậy, nghệ sĩ Thanh Mai đã mời anh lên sân khấu, để trình diễn lại cùng với bé Phương Vy.

Với chủ đề “Thế giới tưởng tượng” Bào Ngư xuất hiện cùng với 8 “người cha” và trở thành siêu nhân màu hồng vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đáng yêu trong tiết mục “Ba thật là giỏi” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Mặc dù rất thật thà khi trả lời giám khảo Thanh Mai là ba không biết nấu ăn, nhưng trong lòng Bào Ngư, ba em ở khía cạnh nào cũng thật đẹp. Nghệ sĩ Thanh Bạch cho rằng tiết mục của Bào Ngư nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại rất dễ thương, khiến người ta yêu đời và yêu người hơn. Thanh Mai không giấu được sự yêu thích của mình, nên không thể giữ lại điểm đến cuối chương trình, mà ngay lập tức cho Bào Ngư 10 điểm. Tiết mục của Bào Ngư đạt 39,7 điểm, xếp hạng 1 trong đêm thi.

Phương Vy – con gái của nghệ sĩ múa Hồng Phương với tạo hình công chúa Jasmine.
Phương Vy – con gái của nghệ sĩ múa Hồng Phương với tạo hình công chúa Jasmine.

 

Nghệ sĩ Thanh Mai đã mời Thanh Bạch lên sân khấu, để trình diễn lại cùng với bé Phương Vy.
Nghệ sĩ Thanh Mai đã mời Thanh Bạch lên sân khấu, để trình diễn lại cùng với bé Phương Vy.

 

Hữu Tấn xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài khăn đống bằng the đen.
Hữu Tấn xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài khăn đống bằng the đen.

 

Gia Nguyên với tiết mục
Gia Nguyên với tiết mục "Cậu bé rừng xanh".

 

Khánh Nhi với tiết mục
Khánh Nhi với tiết mục "Nhà có 7 nàng tiên".

 

Hồng Vân ngỏ ý mời Khánh Nhi về sân khấu của mình đóng kịch.
Hồng Vân ngỏ ý mời Khánh Nhi về sân khấu của mình đóng kịch.

 

Bào Ngư với tiết mục
Bào Ngư với tiết mục "Ba thật là giỏi".

 

Khánh Nhi.
Khánh Nhi.

 

Hữu Tân.
Hữu Tân.

 

. Kết quả thí sinh nhỏ tuổi nhất - bé Phương Vy – con gái nghệ sĩ múa Hồng Phương đành phải nói lời tạm biệt chương trình.
. Kết quả thí sinh nhỏ tuổi nhất - bé Phương Vy – con gái nghệ sĩ múa Hồng Phương đành phải nói lời tạm biệt chương trình.

Trái ngược với Bào Ngư, Khánh Nhi mang lên sân khấu Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi tập 5 một tiết mục hoành tráng, được dàn dựng bài bản từ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Trong tiết mục “Nhà có 7 nàng tiên" của Khánh Nhi, phụ diễn tuy đông nhưng Khánh Nhi vẫn vô cùng toả sáng.

Với tiết mục này, Khánh Nhi khiến giám khảo Hồng Vân phải giả vờ làm mặt ngầu vì ganh tị, Hồng Vân ngay lập tức ngỏ ý mời Khánh Nhi về sân khấu của mình đóng kịch. Khánh Nhi thực sự quá toả sáng, sáng đến mức các ban giám khảo không biết phải nhận xét gì nữa, chỉ muốn ngay lập tức cho em 10 điểm. Kết thúc đêm thi, Khánh Nhi có 39,6 điểm, xếp hạng 2 sau Bào Ngư.

Hữu Tấn xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài khăn đống bằng the đen, giống như ông trạng nhỏ trong làng. Giám khảo Hồng Vân bày tỏ cảm xúc khi cảm thấy thương mẹ Đông Đào, chấp nhận làm nền, chỉ đứng múa trống, hoàn toàn hỗ trợ cho con trai của mình. Chị một lần nữa cảm thấy “nhột” khi giám khảo Thanh Mai nhắc tới “sự mập” khiến mọi người cười phá lên. Hữu Tấn có 39,5 điểm, xếp hạng 4 trong đêm thi.

“Cậu bé rừng xanh” chính là tiết mục mà Gia Nguyên chọn để thể hiện trong đêm thi thứ 5. Mở đầu bằng bài hát “Vào đời”, đây cũng là lần đầu tiên Gia Nguyên hát tân nhạc. Giám khảo Hồng Vân rất thích Gia Nguyên khi hát ca khúc này, mặc dù em đang trong giai đoạn vỡ giọng.

Khi được hỏi về cảm giác của mình trong vai diễn, Gia Nguyên chia sẻ em cảm thấy “đã” khi được bay và cảm thấy mát mẻ khi đóng vai Tazran với một bộ trang phục khá ư là thoáng mát. Gia Nguyên kết thúc phần thi của mình với 38,5 điểm, xếp thứ 6 trong đêm thi.

Ban tổ chức cũng công bố tổng số điểm của các thí sinh qua 5 đêm thi: Ngọc Tâm 197 điểm, Khánh Nhi 195,5 điểm, Bào Ngư và Hữu Tấn 194,7 điểm, Gia Nguyên 194,1 điểm, Phương Vy 193, 9 điểm. Kết quả thí sinh nhỏ tuổi nhất - bé Phương Vy – con gái nghệ sĩ múa Hồng Phương đành phải nói lời tạm biệt chương trình và sẽ quay trở lại vào đêm thi thứ 10 với chủ đề “Lội ngược dòng”.

Đình Cường

Ảnh: Bá Ngọc


Ý kiến bạn đọc