BMW M760Li Nautor's Swan: Xe sang cảm hứng du thuyền

09:40, 17/09/2017
|

Để kỷ niệm sinh nhật thứ 25 của phân nhánh Individual chuyên cá nhân hóa xe BMW, nhãn xe Đức đã cho ra đời một phiên bản 7-Series rất độc đáo.

Hợp tác với nhãn hiệu du thuyền Nautor's Swan của Phần Lan, BMW tạo ra một chiếc M760Li xDrive V12 Excellence đặc biệt, nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập bộ phận Individual chuyên chế tạo xe phiên bản đặc biệt hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Việc bản đặc biệt này dựa trên M760Li xDrive là điều gây bất ngờ bởi thiên hướng hiệu suất cao chứ không quá sang trọng như những chiếc 7-Series khác. 

Phiên bản đặc biệt này sở hữu màu sơn đỏ Damask Red do bộ phận BMW Individual tạo ra. Bên sườn xe xuất hiện kẹp phanh được sơn màu đỏ cùng tông với ngoại thất, trên kẹp phanh còn có logo Swan của hãng du thuyền Phần Lan. Nắp cốp sau được trang trí hình mũi tên vốn là đặc điểm nhận dạng cho các mẫu du thuyền của hãng Nautor's Swan.

BMW M760Li Nautor's Swan sở hữu nội thất được bọc bằng da Merino phối 2 màu trắng và nâu Crriollo thanh lịch. Thêm vào đó, mặt trong của cột A và cột B, ghế, bậc cửa cũng như hai bên sườn của cụm điều khiển trung tâm, đều được bọc da. Những chi tiết gợi liên tưởng đến hãng du thuyền Nautor's Swan, có thể kể đến như: các tấm ốp bằng gỗ tếch cao cấp, những khe hở giữa các tấm ốp đều được trám bằng lớp cao su cho phép gỗ co giãn theo sự thay đổi của nhiệt độ. Đây vốn là quy trình cũng được áp dụng cho phần boong của du thuyền.

Gỗ tếch được ốp cho sàn khoang hành lý, bậc cửa và sàn xe. Trong đó, khoang hành lý còn được bọc da màu trắng Alcantara Smoke White. Trên tựa đầu ghế, gối đệm lưng và cụm điều khiển trung tâm đều có chữ "S" cách điệu như hình con thiên nga; còn trên bảng táp-lô được ốp gỗ sồi lại xuất hiện chữ "Swan" như dấu hiệu nhận biết cho sự tham gia của hãng du thuyền Phần Lan.

BMW M760Li Nautor's Swan đã chính thức trình làng và được trưng bày trong triển lãm Frankfurt 2017. Giá bán của mẫu xe này hiện vẫn chưa được công bố.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc