Bốn cô bé tài năng của Thần tượng tương lai tái ngộ ở Nhạc hội quê hương

14:47, 28/07/2017
|

(VnMedia) - Tuần này, tập 8 Nhạc hội quê hương với chủ đề Ký ức tuổi thơ sẽ mang đến cho khán giả những ký ức ngọt ngào của thời tuổi thơ đầy mơ mộng qua lời hát của những ca khúc bất hủ.

Khán giả cũng sẽ có dịp gặp lại loạt thí sinh nhí “gây sốt” trong chương trình Thần tượng tương lai như Nghi Đình, Kim Chi, Khánh An. Đảm nhận vai trò mở màn chương trình, ba cô bé tài năng sẽ có một tiết mục liên khúc vô cùng đáng yêu, ngọt ngào, hứa hẹn sẽ “đốn tim” cả những khán giả khó tính nhất.

Một thí sinh được yêu thích không kém ở Thần tượng tương lai là “Cô bé hát Dân ca Ví, Giặm” Quỳnh Như. Đến với đêm nhạc chủ đề Ký ức tuổi thơ, Quỳnh Như sẽ đem đến những giai điệu quen thuộc của ca khúc Trở về dòng sông tuổi thơ, khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp, tình cảm thiết tha của một đời người gắn bó với dòng sông quê hương mà ai cũng có.

4 thí sinh xuất sắc nhất Thần tượng tương lai sẽ có dịp tái ngộ khán giả ở Nhạc hội quê hương
4 thí sinh xuất sắc nhất Thần tượng tương lai sẽ có dịp tái ngộ khán giả ở Nhạc hội quê hương
Kim Chi - Khánh An - Nghi Đình
Kim Chi - Khánh An - Nghi Đình
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Tiết mục song ca của Dương Hồng Loan - Khưu Uy Vũ
Tiết mục song ca của Dương Hồng Loan - Khưu Uy Vũ
Võ Minh Lâm
Võ Minh Lâm

Đã nhiều lần xuất hiện trên sân khấu Nhạc hội quê hương, nhưng đây là lần đầu tiên Khưu Uy Vũ và Dương Hồng Loan “song kiếm hợp bích” trong một tiết mục. Cả hai sẽ cùng song ca một bài hát dân ca ngọt ngào, tái hiện lại khoảng trời đầy mơ mộng của tình yêu đôi lứa thuở mới vào đời, hứa hẹn sẽ khiến bất cứ ai xao xuyến, bồi hồi.

Thời thơ ấu đã qua với bao kỷ niệm vui buồn mà ai khi nhớ đến cũng bồi hồi xao xuyến. Đó là những lần tung tăng cắp sách đến trường, những lần leo trèo hái me, hái sấu, hái những trái trứng cá nhỏ nhỏ xinh xinh. Ở tiết mục tiếp theo, chàng nghệ sĩ điển trai Võ Minh Lâm sẽ bất ngờ “tái xuất”, cùng khán giả ôn lại những ký ức đẹp đẽ của thời thơ ấu qua những giai điệu mộc mạc, ngọt ngào trong một sáng tác quen thuộc của tác giả Vinh Sử.

Tập 8 của Nhạc hội quê hương còn có sự góp mặt của các giọng ca trẻ được yêu thích hiện nay như Quỳnh Trang, Gia Phúc, Trường Sơn, Lưu Ánh Loan, Đăng Nguyên, Thu Vân, Minh Trí, Thanh Tâm, Hồng Phượng, Hà Vân.

Đón xem tập 8 của Nhạc hội quê hương sẽ được phát sóng lúc 12h30, Chủ Nhật, ngày 30/07/2017 trên HTV7.

Huệ Mẫn


Ý kiến bạn đọc