Lễ hội hoa anh đào tại Hà Nội: Dự trù nhiều hoa 'chống héo'

11:54, 11/03/2017
|

Theo Ban tổ chức Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017, số cành hoa anh đào được bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng lãm của du khách; đồng thời để dự phòng thay thế những cành hoa bị tàn, héo trong thời gian diễn ra sự kiện. Các cành hoa anh đào được nhập về có nhiều cấp độ, cành nở nhiều hoa, cành còn nhiều nụ.

Tối 10/3, lễ khai mạc các hoạt động giao lưu văn hóa và triển lãm hoa anh đào Nhật Bản đã diễn ra tại khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ. Đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức với mong muốn mang tới cho người dân Hà Nội không gian văn hoá đậm chất Nhật Bản và vẻ đẹp của loài hoa anh đào - loài hoa đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc.

Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản được khai mạc lúc 20h ngày 10/3 tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, với các chương trình nghệ thuật đặc sắc của hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 7Theo Ban tổ chức, số cành hoa anh đào được bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng lãm của du khách; đồng thời để dự phòng thay thế những cành hoa bị tàn, héo trong thời gian diễn ra sự kiện. Các cành hoa anh đào được nhập về có nhiều cấp độ, cành nở nhiều hoa, cành còn nhiều nụ.

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 9

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 11

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 12Buổi lễ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân, những người yêu hoa và đặc biệt là hoa anh đào của đất nước mặt trời mọc

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 13

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 14

Dự trù nhiều hoa 'chống héo' cho lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2017 ảnh 15

Theo Tiền Phong

 


Ý kiến bạn đọc