'Kong: Đảo đầu lâu' lập kỷ lục doanh thu ngay ngày đầu công chiếu tại Việt Nam

13:31, 12/03/2017
|

(VnMedia) - Với doanh thu hơn 18.2 tỷ VND sau ngày đầu tiên công chiếu đầu tiên (10/3/2017) và những suất chiếu sớm vào tối ngày 9/3/2017, siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam - "Kong: Đảo đầu lâu" đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên (thứ sáu) cao nhất trong lịch sử chiếu bóng tại Việt Nam.

Cơn sốt mang tên Kong: Đảo đầu lâu đã công phá tất cả các rạp chiếu phim trên khắp toàn quốc. Bộ phim đã ghi nhận hơn 162 ngàn lượt khán giả Việt tới rạp trong riêng ngày 10/03/2017.

Chúng tôi xin gửi đến độc giả clip hậu trường đặc biệt về quá trình quay phim tại Việt Nam của "Kong: Đảo đầu lâu",

 

Các phòng vé luôn chật kín khán giả

Các phòng vé luôn chật kín khán giả

'Kong: Đảo đầu lâu' trở thành siêu phẩm ăn khách nhất từ trước đến nay, không nằm ngoài dự đoán, bởi ngay sau buổi công chiếu tại Việt Nam, bộ phim đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía truyền thông và người hâm mộ. Hàng ngàn bình luận đánh giá: mãn nhãn, tuyệt đẹp, kịch tính, không thể bỏ lỡ đều được đăng trên khắp các trang báo và mạng xã hội trong những ngày này.

Chuyện phim xảy ra trong những năm 1970, khi thế giới phải trải qua nhiều biến động lớn. Cuộc chiến của Mỹ tại chiến trường Việt Nam đứng trước nguy cơ thất bại, niềm tin của người dân ngày một đi xuống, nhân loại thì tự hào tuyên bố rằng mình đã đặt chân tới gần như mọi tấc đất trên hành tinh, còn NASA thì phóng thành công vệ tinh mới lên vũ trụ với hi vọng có thể tìm nốt những mảnh đất cuối cùng mà bàn chân con người chưa từng tới trên Trái đất này. Vệ tinh Landsat 1 của NASA phát hiện ra hòn đảo hoang vu mang hình dáng của một chiếc sọ người – mảnh đất gắn liền với hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền thời gian trước đấy. Đó chính là Đảo Đầu Lâu – thánh địa của Kong, cũng là nơi đoàn thám hiểm sẽ dấn thân vào hành trình khám phá mới. 

"Kong: Đảo đầu lâu" – Siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam, sẽ công phá tất cả các phòng vé toàn cầu và đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh không thể nào quên!

Bộ phim khởi chiếu 10/3/2017 với các phiên bản 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D.

Huệ Mẫn


Ý kiến bạn đọc