'Ba cô Hoa hậu mũm mĩm' khiến Trấn Thành, Trường Giang 'phát hoảng'

07:42, 02/02/2017
|

(VnMedia) - Trong tập 14 chương trình Thách thức danh hài lên sóng tối 1/2 trên kênh HTV7, sự xuất hiện bất ngờ của 3 cô Hoa hậu 'mũm mĩm' trên sân khấu đã khiến hai danh hài “phát hoảng”.

Mở đầu chương trình, hai danh hài Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trong ba bộ trang phục giống nhau, qua tạo hình của ba chú hề Sạc lô với màn tương tác đầy vui nhộn khiến khán giả vô cùng phấn khích.
Mở đầu chương trình, hai danh hài Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trong ba bộ trang phục giống nhau, qua tạo hình của ba chú hề Sạc lô với màn tương tác đầy vui nhộn khiến khán giả vô cùng phấn khích.
Dắt theo “ba cô Hoa hậu mũm mĩm”, thí sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “phát hoảng”  Thí sinh Anh Hòa là gương mặt trẻ được khán giả biết đến qua bộ phim Trái Cấm phát trên mạng xã hội. Ở vòng 1, thí sinh trong vai MC của chương trình “Thách Thức Hoa Hậu” rồi bất ngờ giới thiệu 3 cô hoa hậu “mũm mĩm” bước ra khiến hai danh hài “phát hoảng”.

Dắt theo “ba cô Hoa hậu mũm mĩm”, thí sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “phát hoảng”

Thí sinh Anh Hòa là gương mặt trẻ được khán giả biết đến qua bộ phim Trái Cấm phát trên mạng xã hội. Ở vòng 1, thí sinh trong vai MC của chương trình “Thách Thức Hoa Hậu” rồi bất ngờ giới thiệu 3 cô hoa hậu “mũm mĩm” bước ra khiến hai danh hài “phát hoảng”.

Thí sinh yêu cầu 3 người bạn phụ diễn phải nói được mật mã và đến khi người bạn phụ diễn thứ ba nói ra thì Trấn Thành bật cười. Điều này khiến cho cô nàng không kiềm nén được cảm xúc của mình.  Ở vòng 2, thí sinh dẫn dắt phần thi năng khiếu của các hoa hậu. Không những vậy, cô bạn phụ diễn nặng 115kg còn bất ngờ tiến đến bàn giám khảo khảo nhìn chằm chằm và làm điệu bộ chọc cười Trấn Thành khiến anh không nhịn được ở những giây cuối cùng. Một lần nữa, cô bạn phụ diễn duyên dáng đã rơi nước mắt. Nhận được 10 triệu, thí sinh cùng ba người bạn của mình xin dừng cuộc chơi.

Thí sinh yêu cầu 3 người bạn phụ diễn phải nói được mật mã và đến khi người bạn phụ diễn thứ ba nói ra thì Trấn Thành bật cười. Điều này khiến cho cô nàng không kiềm nén được cảm xúc của mình.

Ở vòng 2, thí sinh dẫn dắt phần thi năng khiếu của các hoa hậu. Không những vậy, cô bạn phụ diễn nặng 115kg còn bất ngờ tiến đến bàn giám khảo khảo nhìn chằm chằm và làm điệu bộ chọc cười Trấn Thành khiến anh không nhịn được ở những giây cuối cùng. Một lần nữa, cô bạn phụ diễn duyên dáng đã rơi nước mắt. Nhận được 10 triệu, thí sinh cùng ba người bạn của mình xin dừng cuộc chơi.
Ở vòng 2, thí sinh dẫn dắt phần thi năng khiếu của các hoa hậu. 
Không những vậy, cô bạn phụ diễn nặng 115kg còn bất ngờ tiến đến bàn giám khảo khảo nhìn chằm chằm và làm điệu bộ chọc cười Trấn Thành khiến anh không nhịn được ở những giây cuối cùng. Một lần nữa, cô bạn phụ diễn duyên dáng đã rơi nước mắt. Nhận được 10 triệu, thí sinh cùng ba người bạn của mình xin dừng cuộc chơi.
Không những vậy, cô bạn phụ diễn nặng 115kg còn bất ngờ tiến đến bàn giám khảo khảo nhìn chằm chằm và làm điệu bộ chọc cười Trấn Thành khiến anh không nhịn được ở những giây cuối cùng. 
Một lần nữa, cô bạn phụ diễn duyên dáng đã rơi nước mắt. Nhận được 10 triệu, thí sinh cùng ba người bạn của mình xin dừng cuộc chơi.
Một lần nữa, cô bạn phụ diễn duyên dáng đã rơi nước mắt. Nhận được 10 triệu, thí sinh cùng ba người bạn của mình xin dừng cuộc chơi.
Hai thí sinh Chí Thiện và Anh Thư xuất hiện trong tạo hình ngộ nghĩnh, bước ra giới thiệu một người là cán bộ trung tâm văn hóa của phường và một người là cô giáo dạy cấp 1.  Đến với phần thi của mình, cả hai sử dụng điệu bộ lồng tiếng kiểu kiếm hiệp và đối đáp với nhau qua màn đối thoại rất nhanh không vấp. Bên cạnh đó, cả hai còn đưa cả tên Hari Won và Ngô Kiến Huy vào câu chuyện để làm mảng miếng gây cười nhưng vẫn không có danh hài nào nở nụ cười trên môi. Trấn Thành khen ngợi tiết mục có đầu tư nhưng chưa đủ thuyết phục để anh cười.

Hai thí sinh Chí Thiện và Anh Thư xuất hiện trong tạo hình ngộ nghĩnh, bước ra giới thiệu một người là cán bộ trung tâm văn hóa của phường và một người là cô giáo dạy cấp 1.

Đến với phần thi của mình, cả hai sử dụng điệu bộ lồng tiếng kiểu kiếm hiệp và đối đáp với nhau qua màn đối thoại rất nhanh không vấp. Bên cạnh đó, cả hai còn đưa cả tên Hari Won và Ngô Kiến Huy vào câu chuyện để làm mảng miếng gây cười nhưng vẫn không có danh hài nào nở nụ cười trên môi. Trấn Thành khen ngợi tiết mục có đầu tư nhưng chưa đủ thuyết phục để anh cười.
Đến với phần thi của mình, cả hai sử dụng điệu bộ lồng tiếng kiểu kiếm hiệp và đối đáp với nhau qua màn đối thoại rất nhanh không vấp. Bên cạnh đó, cả hai còn đưa cả tên Hari Won và Ngô Kiến Huy vào câu chuyện để làm mảng miếng gây cười nhưng vẫn không có danh hài nào nở nụ cười trên môi. Trấn Thành khen ngợi tiết mục có đầu tư nhưng chưa đủ thuyết phục để anh cười.
Hát bản hit Anh Cứ Đi Đi phiên bản opera, thí sinh chọc cười được Trấn Thành  Thí sinh Diễm Trinh, 21 tuổi với ngoại hình mũm mĩm, hiện là sinh viên chuyên ngành Luật của Đại học Cần Thơ. Cô nàng chia sẻ ước mơ được trở thành một diễn viên hài. Khi Trấn Thành dò hỏi lý do đam mê nghệ thuật nhưng tại sao lại chọn ngành học không liên quan thì thí sinh nghẹn ngào chia sẻ đó là mong muốn của ba.

Hát bản hit Anh Cứ Đi Đi phiên bản opera, thí sinh chọc cười được Trấn Thành

Thí sinh Diễm Trinh, 21 tuổi với ngoại hình mũm mĩm, hiện là sinh viên chuyên ngành Luật của Đại học Cần Thơ. Cô nàng chia sẻ ước mơ được trở thành một diễn viên hài. Khi Trấn Thành dò hỏi lý do đam mê nghệ thuật nhưng tại sao lại chọn ngành học không liên quan thì thí sinh nghẹn ngào chia sẻ đó là mong muốn của ba.

Ở vòng 1, thí sinh giả vờ nói chuyện điện thoại rồi tự cười nắc nẻ từ trên ghế đến té xuống khỏi ghế khiến Trấn Thành bật cười.   Đến vòng 2, thí sinh tiếp tục diễn tình huống cười nhưng lần này không lấy được nụ cười của hai giám khảo. Rất nhanh chóng, Diễm Trinh đã chuyển sang hát vọng cổ bài Duyên Phận rồi chuyển sang thể hiện ca khúc Anh Cứ Đi Đi phiên bản opera. Lúc này, Trấn Thành mới bật cười vì anh đang tưởng tượng đến hình ảnh nghệ sĩ Tạ Minh Tâm hát ca khúc này với phiên bản opera. Nhận được 10 triệu, thí sinh xin dừng cuộc chơi.

Ở vòng 1, thí sinh giả vờ nói chuyện điện thoại rồi tự cười nắc nẻ từ trên ghế đến té xuống khỏi ghế khiến Trấn Thành bật cười. 

Đến vòng 2, thí sinh tiếp tục diễn tình huống cười nhưng lần này không lấy được nụ cười của hai giám khảo. Rất nhanh chóng, Diễm Trinh đã chuyển sang hát vọng cổ bài Duyên Phận rồi chuyển sang thể hiện ca khúc Anh Cứ Đi Đi phiên bản opera. Lúc này, Trấn Thành mới bật cười vì anh đang tưởng tượng đến hình ảnh nghệ sĩ Tạ Minh Tâm hát ca khúc này với phiên bản opera. Nhận được 10 triệu, thí sinh xin dừng cuộc chơi.

Vào vai MC “cướp lời” bạn phụ diễn, thí sinh chọc cười được giám khảo  Ở vòng 1, thí sinh Hoàng Tuân lấy đạo cụ rồi vào vai MC trong cuộc thi “Hoa hậu quý bà” với cách dẫn dắt điềm tĩnh, nhẹ nhàng, giới thiệu hoa hậu của năm trước bước ra để công bố tân hoa hậu. Thế nhưng anh chàng cứ nói liên tục và “cướp lời” không cho người bạn phụ diễn của mình phát biểu. Điều này đã khiến cho Trấn Thành bật cười. Anh khen thí sinh có miếng hài hước.

Vào vai MC “cướp lời” bạn phụ diễn, thí sinh chọc cười được giám khảo

Ở vòng 1, thí sinh Hoàng Tuân lấy đạo cụ rồi vào vai MC trong cuộc thi “Hoa hậu quý bà” với cách dẫn dắt điềm tĩnh, nhẹ nhàng, giới thiệu hoa hậu của năm trước bước ra để công bố tân hoa hậu. Thế nhưng anh chàng cứ nói liên tục và “cướp lời” không cho người bạn phụ diễn của mình phát biểu. Điều này đã khiến cho Trấn Thành bật cười. Anh khen thí sinh có miếng hài hước. 

Đến vòng 2, thí sinh có màn đối thoại với người bạn phụ diễn trong vai Việt kiều mới về nước còn ngơ ngác vì cảm thấy xa lạ mọi thứ. Thế nhưng tình huống này không chọc cười được giám khảo.
Đến vòng 2, thí sinh có màn đối thoại với người bạn phụ diễn trong vai Việt kiều mới về nước còn ngơ ngác vì cảm thấy xa lạ mọi thứ. Thế nhưng tình huống này không chọc cười được giám khảo.
Anh chàng bán kẹo kéo chưa thoại câu nào đã lăn đùng ra té  Anh chàng bán kẹo kéo đường phố Trọng Tân cùng với người bạn phụ diễn đã có phần thi vô cùng hài hước. Thí sinh vừa bước ra chưa thoại câu nào đã ngã lăn từ trên sân khấu lọt xuống sàn sân khấu khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp đó, anh cùng bạn diễn của mình vào vai ăn trộm, tương tác đối đáp qua lại cho đến hết giờ nhưng vẫn không ai cười.

Anh chàng bán kẹo kéo chưa thoại câu nào đã lăn đùng ra té

Anh chàng bán kẹo kéo đường phố Trọng Tân cùng với người bạn phụ diễn đã có phần thi vô cùng hài hước. Thí sinh vừa bước ra chưa thoại câu nào đã ngã lăn từ trên sân khấu lọt xuống sàn sân khấu khiến Trấn Thành bật cười. 

Tiếp đó, anh cùng bạn diễn của mình vào vai ăn trộm, tương tác đối đáp qua lại cho đến hết giờ nhưng vẫn không chọc được ai cười.

Thí sinh “chiếm” ghế giám khảo để dự thi nhưng vẫn ngậm ngùi thua cuộc  Chàng sinh viên Đức Anh dự thi với tiết mục vừa thể hiện beatbox vừa đánh vào má của người bạn phụ diễn. Cứ thế, hành động này cứ lặp đi lặp lại khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp đó, thí sinh tiếp tục beatbox và đánh vào má bạn thì bất ngờ bị…đánh lại. Sau đó anh chàng trổ tài diễn ảo thuật với mảng miếng gây cười qua chiêu làm biến mất áo và chỉ tay vào mặt người bạn phụ diễn và cho rằng đó là con chó mà anh vừa hô biến ra khiến Trấn Thành bật cười.

Thí sinh “chiếm” ghế giám khảo để dự thi nhưng vẫn ngậm ngùi thua cuộc

Chàng sinh viên Đức Anh dự thi với tiết mục vừa thể hiện beatbox vừa đánh vào má của người bạn phụ diễn. Cứ thế, hành động này cứ lặp đi lặp lại khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp đó, thí sinh tiếp tục beatbox và đánh vào má bạn thì bất ngờ bị…đánh lại. Sau đó anh chàng trổ tài diễn ảo thuật với mảng miếng gây cười qua chiêu làm biến mất áo và chỉ tay vào mặt người bạn phụ diễn và cho rằng đó là con chó mà anh vừa hô biến ra khiến Trấn Thành bật cười.

Ở vòng 3, thí sinh mạn phép nhờ Trường Giang lên sân khấu diễn cùng. Đang thi thì anh bất ngờ mời Trấn Thành rời khỏi ghế và lên hẳn sân khấu. Thí sinh và người bạn phụ diễn nhanh chóng chạy xuống để “chiếm ghế” và ngồi phán trong vai trò giám khảo nhưng vẫn không lấy được nụ cười của hai danh hài.
Ở vòng 3, thí sinh mạn phép nhờ Trường Giang lên sân khấu diễn cùng. Đang thi thì anh bất ngờ mời Trấn Thành rời khỏi ghế và lên hẳn sân khấu. Thí sinh và người bạn phụ diễn nhanh chóng chạy xuống để “chiếm ghế” và ngồi phán trong vai trò giám khảo nhưng vẫn không lấy được nụ cười của hai danh hài.

Tập 15 chương trình Thách thức danh hài sẽ lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 8/2/2017 trên kênh HTV7.

Huệ Mẫn


Ý kiến bạn đọc