Ấn tượng hình ảnh cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

07:10, 26/02/2017
|

Trước trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chiều 25/2, tân HLV Minh Phương cùng các cầu thủ xếp hàng xin lỗi người hâm mộ về sự cố đứng im cho TP HCM ghi bàn ở vòng đấu trước và nhận được sự tán dương của người hâm mộ.

 

Ở vòng bảy của V-League 2017, Long An tiếp HAGL. Đây là trận đấu đầu tiên của đội bóng miền Tây sau sự cố đứng im cho TP HCM ghi bàn để phản ứng quyết định thổi phạt đền của trọng tài Nguyễn Trọng Thư, khiến họ phải nhận hàng loạt án phạt.

Trước khi bước vào trận đấu, các cầu thủ Long An xếp hàng, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ. Hành động xin lỗi của các cầu thủ Long An nhận được sự tán dương từ người hâm mộ. Các CĐV mang theo băng rôn đề nghị VFF giảm án phạt. Trước đó, Ban kỷ luật treo giò đội trưởng Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt hai năm, cấm Chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV Ngô Quang Sang tham gia các hoạt động bóng đá ba năm.

Vụ cầu thủ Long An có hành động phi thể thao trên sân Thống Nhất được báo chí quốc tế quan tâm, trở thành một vết nhơ của bóng đá Việt Nam.

Sau sự cố, CLB Long An cũng đã nhanh chóng công khai xin lỗi người hâm mộ. Họ cũng đã thay nhiều vị trí quan trọng của đội bóng, như đưa ông Nguyễn Môn lên làm quyền Chủ tịch, bổ nhiệm cựu danh thủ Minh Phương làm HLV trưởng.

Toàn đội tỏ rõ quyết tâm thi đấu trên sân nhà để lấy lại hình ảnh. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của HLV Minh Phương ở Long An. Ông ký hợp đồng với đội bóng cũ ngày 24/2 và chỉ có một buổi tập cùng toàn đội trước khi bước vào trận đấu với HAGL.

Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng cuối cùng Long An vẫn để thua HAGL với tỉ số 0-3.

(Theo VnExpress)


Ý kiến bạn đọc