4 gương mặt sáng giá được ủng hộ kế nhiệm Phạm Hương

08:54, 07/02/2017
|

Minh Tú, Mâu Thủy, Hoàng Thùy... là những cái tên được khán giả mong chờ sẽ có mặt tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau 2 năm chờ đợi, fan hâm mộ sắc đẹp đang háo hức khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chính thức quay trở lại vào năm 2017. Khi thông tin tuyển sinh được đăng tải cũng là lúc khán giả tìm kiếm những "bông hoa" rực rỡ trong giới showbiz, đặt kỳ vọng xuất hiện tại đấu trường hấp dẫn này. Vậy những cô gái ấy là ai, có hội tụ đủ những tố chất tự tin, gợi cảm để tiếp bước Phạm Hương tỏa sáng trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

Phạm Hương sẽ trao lại vương miện cho cô gái nào?

Phạm Hương sẽ trao lại vương miện cho cô gái nào?


Cùng nhìn ngắm 4 nhan sắc đang được kỳ vọng tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Cùng nhìn ngắm 4 nhan sắc đang được kỳ vọng tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Minh Tú   Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Minh Tú ngày càng lột xác với phong cách mạnh mẽ, gợi cảm. Trái với vẻ đẹp thuần Việt, Minh Tú sở hữu gương mặt

Minh Tú 

Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Minh Tú ngày càng lột xác với phong cách mạnh mẽ, gợi cảm. Trái với vẻ đẹp thuần Việt, Minh Tú sở hữu gương mặt "tây" ấn tượng, được ví von là "Angelina Jolie của Việt Nam". Hình thể của cô hoàn hảo với chiều cao 1m78, ba vòng 86-59-92. Bản lĩnh sân khấu đã được Minh Tú tôi luyện qua 7 năm làm người mẫu dày dạn. 

Vẻ đẹp mạnh mẽ, gợi cảm của Minh Tú được đánh giá hợp tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bản thân cô cũng tiết lộ đang cân nhắc việc tranh tài tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần này. 

Vẻ đẹp "tây" ấn tượng của Minh Tú được đánh giá hao hao Angelina Jolie. 


Cô là người mẫu Việt hiếm hoi sở hữu hình thể hoàn hảo và nóng bỏng.
Cô là người mẫu Việt hiếm hoi sở hữu hình thể hoàn hảo và nóng bỏng.

Minh Tú tiết lộ có thể tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Minh Tú tiết lộ có thể tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy   Ứng viên mạnh không kém Minh Tú cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Mâu Thủy. Cô vốn là quán quân của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Mặc dù là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng nhiều người trong giới lại đánh giá vẻ đẹp của Mâu Thủy phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu hơn. Cô cao tới 1m78, sở hữu bản lĩnh sân khấu dày dạn sau quá trình dài

Mâu Thủy 

Ứng viên mạnh không kém Minh Tú cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Mâu Thủy. Cô vốn là quán quân của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Mặc dù là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng nhiều người trong giới lại đánh giá vẻ đẹp của Mâu Thủy phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu hơn. Cô cao tới 1m78, sở hữu bản lĩnh sân khấu dày dạn sau quá trình dài "chinh chiến" trên cả sàn diễn thời trang trong nước lẫn quốc tế.

Người đẹp họ Mâu cũng từng lấp lửng về chuyện thi hoa hậu trong năm nay. Thậm chí, đã có diễn đàn sắc đẹp quốc tế chú ý đến Mâu Thủy, hy vọng cô sẽ tranh vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa này.

Vẻ đẹp của Mâu Thủy ra chất "beauty queen". 

Đây là nhan sắc gợi cảm, mạnh mẽ.
Đây là nhan sắc gợi cảm, mạnh mẽ.

Diễn đàn quốc tế cũng quan tâm và ủng hộ Mâu Thủy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Diễn đàn quốc tế cũng quan tâm và ủng hộ Mâu Thủy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy   Quán quân Next Top Hoàng Thùy cũng là một ứng cử viên rất sáng giá nếu tham gia sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp cũng từng lấp lửng với fan hâm mộ về chuyện thi hoa hậu trên trang cá nhân. Mặc dù nhan sắc không quá nổi bật như Mâu Thủy, nhưng trên gương mặt Hoàng Thùy có nét cá tính, cuốn hút rất riêng biệt.   Hoàng Thùy cao 1m77 và sở hữu chỉ số vòng eo lý tưởng 58 cm. Khả năng catwalk bậc thầy, từng xếp hạng nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Thế giới 2012 của cô gái này hứa hẹn sẽ khuấy đảo sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp tới.

Hoàng Thùy 

Quán quân Next Top Hoàng Thùy cũng là một ứng cử viên rất sáng giá nếu tham gia sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp cũng từng lấp lửng với fan hâm mộ về chuyện thi hoa hậu trên trang cá nhân. Mặc dù nhan sắc không quá nổi bật như Mâu Thủy, nhưng trên gương mặt Hoàng Thùy có nét cá tính, cuốn hút rất riêng biệt. 

Hoàng Thùy cao 1m77 và sở hữu chỉ số vòng eo lý tưởng 58 cm. Khả năng catwalk bậc thầy, từng xếp hạng nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Thế giới 2012 của cô gái này hứa hẹn sẽ khuấy đảo sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp tới. 

Hoàng Thùy sở hữu nét đẹp cá tính, thời thượng. 


Một vóc dáng
Một vóc dáng "đồng hồ cát" rất nóng bỏng.

Kinh nghiệm catwalk là thứ mà Hoàng Thùy có rất nhiều.
Kinh nghiệm catwalk là thứ mà Hoàng Thùy có rất nhiều.

Nam Em   Từ một cô gái non nớt từng bị loại tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nam Em dần trưởng thành và trở thành

Nam Em 

Từ một cô gái non nớt từng bị loại tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nam Em dần trưởng thành và trở thành "ngựa chiến" thực sự tại các cuộc thi sắc đẹp. Sau khi đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Em tiếp tục lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, và mới đây nhất là mang về vinh quang cho Việt Nam khi lọt vào tận top 8 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. 

Sau thành tích top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em cũng đã lấp lửng với fan hâm mộ về chuyện sẽ tham dự một cuộc thi nhan sắc nữa. Mặc dù còn rất trẻ nhưng cô gái này hứa hẹn sẽ "không phải dạng vừa" nếu quay trở lại với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Vẻ đẹp ấn tượng của Nam Em. 


Cô mang về vinh quang cho nước nhà khi lọt vào tới top 8 Ứng xử tại Hoa hậu Trái đất 2016.
Cô mang về vinh quang cho nước nhà khi lọt vào tới top 8 Ứng xử tại Hoa hậu Trái đất 2016.

"Ngựa chiến" này hứa hẹn sẽ tỏa sáng nếu tham dự HH Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo Vietnamnet

 


Ý kiến bạn đọc