Không tìm thấy kết quả nào!

Thi tốt nghiệp THPT: Các địa phương cách ly xã hội sẽ tổ chức thi sau

(VnMedia) - Bộ GD&ĐT đề xuất, các thí sinh ở những địa phương có cách ly xã hội hay thuộc diện F1, F2 thì sẽ có phương án tổ chức thi sau; Các địa phương không trong diện cách ly xã hội và cam kết bảo đảm điều kiện an toàn thì tổ chức kỳ thi theo kế hoạch.

Xuất nhập khẩu Việt Nam đã chịu ảnh hưởng mạnh từ dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên thế giới, tiếp tục gây ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động xuất, nhập khẩu của Việt Nam. 

Điều động khẩn chuyên gia bệnh viện tuyến trên đến Quảng Nam và Huế

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa có công văn khẩn đề nghị 5 bệnh viện tuyến trên cử chuyên gia hỗ trợ 2 bệnh viện đa khoa trung ương (BVĐK TƯ) Quảng Nam, BVĐK Trung ương Huế để phục vụ công tác điều trị các bệnh nhân COVID-19 nặng.

Thủ tướng: Không được tuyên bố cách ly xã hội khi chưa tính toán phù hợp

(VnMedia) - Thủ tướng lưu ý, trong chỉ đạo chống dịch COVID-19 cần cân bằng giữa an ninh y tế và an ninh kinh tế xã hội, không làm những việc thái quá như ngăn sông cấm chợ; không được tuyên bố cách ly xã hội mà chưa tính toán phương án phù hợp…

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế: Không cấp thêm test nhanh, khuyến khích xét nghiệm PCR

(VnMedia) - Trước đề nghị được cấp thêm test nhanh của Hà Nội, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nói: “Trung ương không cấp test nhanh mà khuyến khích làm xét nghiệm PCR. Tất cả những đơn vị có ký hợp đồng với cơ quan BHXH trên địa bàn phải thực hiện được xét nghiệm này.”