Nỗi sợ hãi bao trùm hội nghị G7 vì Covid-19

  (VnMedia) - Cuộc họp của nhóm nước G7 ở thủ đô London ngày hôm qua (5/5) đang đối mặt với nỗi sợ hãi và lo lắng khi Ngoại trưởng Ấn Độ Subrahmanyam Jaishankar cùng toàn bộ đoàn đi tháp tùng theo ông cho biết họ đang phải tự cách ly sau khi hai thành viên trong đoàn xét nghiệm dương tính với Covid-19.

  Với 13 nhà máy hiện đại, Vinamilk hiện có thể sản xuất hơn 28 triệu hộp sữa mỗi ngày

  (VnMedia) - Hiện nay Vinamilk đang sở hữu hệ thống 13 nhà máy trên cả nước. Các nhà máy Vinamilk đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, với công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa. Điều này góp phần giúp Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.

  Hưng Yên Thêm 2 người dương tính với SARS-CoV-2

  Sáng 6/5, Hưng Yên có thêm hai người có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

  Vietnam Airline đề xuất tăng giá trần vé máy bay: Sẽ phải xem xét thận trọng

  (VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc xem xét điều chỉnh mức trần khung giá vé máy bay, cơ quan quản lý nhà nước sẽ phải xem xét thận trọng trên nguyên tắc công khai, minh bạch và rà soát từng yếu tố chi phí hợp lý.

  TP Hạ Long phong tỏa một số khu vực liên quan ca nhiễm Covid-19

  (VnMedia) - Lực lượng chức năng của TP Hạ Long đã phong tỏa tổ 6, khu 2, phường Hồng Hà, nơi bố của bệnh nhân đang kinh doanh tại cửa hàng điện thoại di động…