Tìm ra chủ nhân giải thưởng Chung cuộc ‘Đăng ký ngay - Vàng trao tay’

0
0

- Chủ nhân thứ ba của giải thưởng Tháng - một xe Honda RSX và giải Chung cuộc trị giá 10 cây vàng SJC của chương trình khuyến mại "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã được tìm ra...

Chiều ngày 9/11, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình khuyến mại "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã tổ chức lễ trao giải thưởng tháng lần thứ 2 và quay thưởng giải tháng lần thứ 3, giải chung cuộc Chương trình khuyến mại Big Promotion 2020 “Đăng ký ngay - Vàng trao tay”. Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Được phối hợp tổ chức bởi Tổng công ty VNPT-VinaPhone và Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media (hai đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNPT), Chương trình khuyến mại Đăng ký ngay - Vàng trao tay áp dụng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc từ 5/8/2020 đến 2/11/2020.

Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất năm dành cho các thuê bao đang hoạt động trên mạng di động VinaPhone. Với 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số, cùng 25.040 giải kết nối, không giới hạn giải ngày, 03 giải tháng 03 xe máy Honda RSX tổng trị giá 75 triệu đồng và 01 giải chung cuộc 10 cây vàng SJC. Chương trình khuyến mại không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ mà còn có hàng ngàn cơ hội trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chủ nhân của giải thưởng tháng thứ 2 giúp ban tổ chức quay số tìm chủ nhân giải thưởng tháng thứ 3, 01 xe Honda RSX
Chủ nhân của giải thưởng tháng thứ 2 giúp ban tổ chức quay số tìm chủ nhân giải thưởng tháng thứ 3, 01 xe Honda RSX

Ngày 2/11/2020 vừa qua, chương trình khuyến mại đã chính thức khép lại. Hành trình giải thưởng đã đi qua 03 tháng với những con số khá ấn tượng, có 434 ngàn lượt truy cập website http://vangtraotay.vn; 120 ngàn thuê bao đã nhận thưởng từ chương trình; 10.896.200MB đã được topup vào tài khoản data cho khách hàng; 1.178.964.000 đồng đã được topup và tài khoản chính cho khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...