Tìm ra chủ nhân giải thưởng Chung cuộc ‘Đăng ký ngay - Vàng trao tay’

0
0

- Chủ nhân thứ ba của giải thưởng Tháng - một xe Honda RSX và giải Chung cuộc trị giá 10 cây vàng SJC của chương trình khuyến mại "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã được tìm ra...

Chiều ngày 9/11, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình khuyến mại "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" đã tổ chức lễ trao giải thưởng tháng lần thứ 2 và quay thưởng giải tháng lần thứ 3, giải chung cuộc Chương trình khuyến mại Big Promotion 2020 “Đăng ký ngay - Vàng trao tay”. Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Được phối hợp tổ chức bởi Tổng công ty VNPT-VinaPhone và Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media (hai đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNPT), Chương trình khuyến mại Đăng ký ngay - Vàng trao tay áp dụng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc từ 5/8/2020 đến 2/11/2020.

Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Giải thưởng Tháng lần 2 đã thuộc về anh Đỗ Duy Khánh hiện đang sinh sống tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất năm dành cho các thuê bao đang hoạt động trên mạng di động VinaPhone. Với 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số, cùng 25.040 giải kết nối, không giới hạn giải ngày, 03 giải tháng 03 xe máy Honda RSX tổng trị giá 75 triệu đồng và 01 giải chung cuộc 10 cây vàng SJC. Chương trình khuyến mại không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ mà còn có hàng ngàn cơ hội trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Chủ nhân của giải thưởng tháng thứ 2 giúp ban tổ chức quay số tìm chủ nhân giải thưởng tháng thứ 3, 01 xe Honda RSX
Chủ nhân của giải thưởng tháng thứ 2 giúp ban tổ chức quay số tìm chủ nhân giải thưởng tháng thứ 3, 01 xe Honda RSX

Ngày 2/11/2020 vừa qua, chương trình khuyến mại đã chính thức khép lại. Hành trình giải thưởng đã đi qua 03 tháng với những con số khá ấn tượng, có 434 ngàn lượt truy cập website http://vangtraotay.vn; 120 ngàn thuê bao đã nhận thưởng từ chương trình; 10.896.200MB đã được topup vào tài khoản data cho khách hàng; 1.178.964.000 đồng đã được topup và tài khoản chính cho khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…

Hà Nội: Gần 2,5 tỷ đồng tiền phạt người không đeo khẩu trang

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội (CATP) đã xử lý nhiều trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền phạt gần 2,5 tỷ đồng. Do đó, tình trạng không đeo khẩu trang đã giảm hẳn.

42 ca COVID-19 tại 15 tỉnh thành liên quan bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Tính đến 12 giờ trưa ngày 6/5, đã có 42 ca mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Hà Nội). Các ca bệnh rải rác ở 15 tỉnh thành trên cả nước.

Cơn ác mộng Covid-19 kinh hoàng của Ấn Độ đang lan sang Nepal

(VnMedia) - Nepal đang bị chìm trong đại dịch Covid-19 khi tình trạng lây nhiễm virus corona từ Ấn Độ đang phát triển nhanh khắp khu vực Nam Á, Hiệp hội chữ Thập đỏ Quốc tế hôm qua (5/5) cho biết.

Học sinh gồng mình “chạy” Covid-19

(VnMedia) – Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành đã cho học sinh học online và đẩy nhanh chương trình học để kết thúc năm học sớm hơn dự kiến. Trước những ảnh hưởng này, học sinh đang phải gồng mình “chạy” Covid-19.