Toni Kroos từ chối gắn bó tương lai với Real Madrid!

09:55, 07/02/2020
|

 - Tiền vệ ngôi sao Toni Kroos khiến nhiều người bất ngờ khi từ chối gắn bó tương lai lâu dài với Real Madrid, cho dù anh luôn được trọng dụng tại sân Bernabeu!

Kroos không muốn gia hạn thêm hợp đồng với Real Madrid?
Kroos không muốn gia hạn thêm hợp đồng với Real Madrid?

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, cầu thủ sinh năm 1990 đã tiết lộ về kế hoạch tương lai và cho biết anh không phải mẫu cầu thủ “muốn thi đấu tới năm 38 tuổi”.

“Hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2023. Khi đó tôi sẽ 33 tuổi và đó là thời điểm thích hợp ngồi lại để nhìn về tương lai. Nhưng có một điều chắc chắn là tôi sẽ không tiếp tục thi đấu cho tới năm 38 tuổi”, Kroos nói với tờ Sportschau Club.

Tuyển thủ người Đức kể từ khi đặt chân tới giải La Liga luôn là trụ cột số 1, không thể thay thế của Real Madrid. Toni Kroos nổi tiếng là chân chuyền đẳng cấp, nhãn quan chiến thuật xuất sắc cùng khả năng giữ nhịp hiếm thấy ở tuyến giữa của “kền kền trắng”.

Real Madrid được cho là đang chuẩn bị dành cho Toni Kroos bản hợp đồng mới, để trói chân tiền vệ này dài hạn. Tuy nhiên, phát biểu của Kroos chắc chắn sẽ khiến “kền kền trắng” phải tính toán lại, sớm tìm kiếm giải pháp thay thế cho số 8 này.

Tới thời điểm hiện tại, Toni Kroos đã cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chinh phục mọi danh hiệu cao quý nhất cấp CLB như 3 chức vô địch Champions League, 1 danh hiệu La Liga, 2 Siêu cúp Tây Ban Nha... Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Toni Kroos góp công không nhỏ giúp tuyển Đức đoạt cúp Vàng Thế giới năm 2014.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều