Khởi tranh vòng bảng Cúp AFC 2020

11:03, 12/02/2020
|

 - Vòng bảng của Cúp AFC (AFC Cup) 2020 đã chính thức khởi động ngày 11/2/2020 với 2 trận đấu của CLB TP.HCM-CLB Yangon United (bảng F)và CLB Than Quảng Ninh -CLB Bali United (bảng G).

Ngày 11/2/2020, trong khuôn khổ vòng bảng của Cúp AFC (AFC Cup) 2020, hai đại diện Việt Nam là Câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh (CLB TP. HCM) đã có trận đấu đầu với đối thủ tại bảng F là Câu lạc bộ bóng đá Yangon United (Myanmar) tại Myanmar và Câu lạc bộ Than Quảng Ninh (bảng G) đã thi đấu với Câu lạc bộ bóng đá Bali United (Indonesia) tại Indonesia.

Trận đấu tiếp theo của 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 25/2.

Trận đấu giữa Câu lạc bộ Than Quảng Ninh và Câu lạc bộ bóng đá Bali United (Indonesia) tại Indonesia.

AFC Cup là giải đấu bóng đá thường niên được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức từ năm 2004. Năm nay, giải quy tụ 36 đội, chia làm 9 bảng, vòng bảng dành cho các câu lạc bộ Việt Nam sẽ kéo dài từ 11/02 đến 13/05/2020.

Tập đoàn Toyota Nhật Bản là đối tác chính thức của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC - Asian Football Confederation), đồng thời tài trợ cho các giải bóng do Liên đoàn tổ chức như Giải vô địch các Câu lạc bộ bóng đá Châu Á (AFC Champions League), Cúp AFC (AFC Cup), Giải vô địch các CLB Bóng đá Futsal AFC (AFC Futsal Championship),… kể từ năm 2014. Với vai trò này, Toyota mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá tại các Quốc gia Châu Á.

Tại các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2020 ở Việt Nam, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ đồng hành cùng CLB TP.HCM, CLB Than Quảng Ninh và người hâm mộ đến xem các trận đấu, góp phần khơi dậy tinh thần yêu thể thao của người dân Việt Nam, tạo động lực cho các cầu thủ thi đấu hăng say, đạt kết quả tốt.

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều