Fan cuồng đã sớm xăm hình Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh!

14:16, 10/02/2020
|

 - Ngoại hạng Anh vẫn còn 13 vòng đấu nữa mới kết thúc nhưng ngay từ bây giờ cổ động viên (CĐV) Liverpool đã tự tin xăm hình ảnh đội nhà vô địch mùa giải này lên bắp tay!

Trong ngày hôm qua (9/2), truyền thông Anh quốc liên tục chia sẻ hình ảnh Mark Gretton – một CĐV cuồng nhiệt của “The Kop” – xăm dòng chữ “Liverpool, nhà vô địch Premier League mùa giải 2019 -2020” trên bắp tay phải cùng với đó là biểu tượng của đội bóng.

Hình xăm của Gretton
Hình xăm của Gretton

Trả lời phỏng vấn tờ Liverpool Echo, ông Gretton tin tưởng đội nhà sẽ vô địch lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League sau gần 30 năm chờ đợi.

“Tôi tự tin Liverpool sẽ bước lên ngôi vô địch xét trên phong độ cũng như điểm số mà đội đã đạt được tới hiện tại. Đó là lý do tôi quyết định sớm xăm hình ảnh này và sẽ không hối hận vì hành động của mình”, ông Gretton quả quyết.

Liverpool đang băng băng về đích sớm
Liverpool đang băng băng về đích sớm

Cũng theo người đàn ông này, khi nhìn thấy hình xăm trên tay chồng, vợ ông cứ ngỡ giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc và Liverpool đã vô địch!

“Một số người bạn thì tỏ ra lo ngại nếu Liverpool không vô địch thì tôi sẽ bị hớ nhưng là CĐV bạn phải có niềm tin và lạc quan về đội bóng của mình”, ông Gretton nói.

Hiện tại, Liverpool sau 25 vòng đấu có trong tay 73 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau là Man City tới 22 điểm. Nếu tiếp tục giành thêm 6 chiến thắng nữa, thày trò ông Klopp sẽ vô địch sớm tới 7 vòng đấu!

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều