HLV Park Hang Seo: “UAE sẽ rất khác trong lần tái đấu U23 Việt Nam”

15:48, 09/01/2020
|

 - Ông Park cho rằng UAE và Việt Nam đã quá hiểu nhau sau nhiều lần đụng độ. Do đó đội bạn chắc chắn sẽ thay đổi lối chơi trong lần tái đấu tại vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2020.

Ông Park Hang Seo đánh giá cao đối thủ U23 UAE. Ảnh: VFF
Ông Park Hang Seo đánh giá cao đối thủ U23 UAE. Ảnh: VFF

Trước thềm trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á 2020, với tư cách là đội đương kim Á quân của giải, U23 Việt Nam nhận được nhiều sự kỳ vọng và đánh giá tốt từ Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Đây là niềm vinh dự nhưng cũng đem lại không ít áp lực cho “Ngôi sao Vàng”. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết, áp lực là điều khó tránh khỏi nhưng ông đã giúp học trò xử lý tốt vấn đề này.

HLV Park Hang Seo nói: “Trước các giải đấu lớn các cầu thủ sẽ khó tránh khỏi tâm lý căng thẳng. Điều quan trọng là chúng tôi cần phải giúp họ vượt qua áp lực. Cho đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã sẵn sàng 100% cho trận đấu ra quân gặp U23 UAE”.

Trước câu hỏi ông suy nghĩ như nào về phát biểu của trưởng đoàn U23 UAE rằng họ đã nắm được tất cả các thông tin về U23 Việt Nam?

HLV Park Hang Seo nói: “Tất nhiên là hai đội đã quá hiểu về nhau. Tôi cũng nắm rõ thông tin về các cầu thủ của U23 UAE. Hai đội đã thi đấu giao hữu với nhau tại TP.HCM và tôi xem rất kỹ trận đấu đó. Tuy nhiên, việc UAE hiểu rõ Việt Nam tới đâu thì còn phải chờ tới khi kết thúc trận đấu ngày mai”.

Đánh giá thêm về trận ra quân gặp U23 UAE, HLV Park Hang Seo cho biết: “UAE là đội bóng mạnh. Trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó đối với chúng tôi. Tại Asiad 18 chúng tôi đã thua họ ở loạt luân lưu 11m. Lần này gặp lại, họ vẫn là đội bóng đó, vẫn là HLV đó nhưng phong cách chơi sẽ khác. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị những gì cần thiết và sẽ áp dụng vào trận đấu này”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE tại bảng D sẽ diễn ra lúc 17h15 tại SVĐ Buriram.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc