HLV Park Hang Seo: “Tôi không vui, Tiến Dũng còn dằn vặt hơn”

00:07, 17/01/2020
|

 - HLV Park Hang Seo tỏ rõ thái độ không vui khi Bùi Tiến Dũng mắc lỗi dẫn tới bàn thua trước U23 Triều Tiên. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh thủ thành của U23 Việt Nam còn dằn vặt hơn vì sai lầm của mình.

“Ngôi sao Vàng” đã phải dừng hành trình của mình tại VCK U23 châu Á 2020 sau khi để thua U23 Triều Tiên với tỉ số 1-2 và chỉ đứng bét bảng D khi vòng bảng khép lại.

Tình huống Tiến Dũng mắc sai sót dẫn tới bàn thua của U23 Việt Nam. Ảnh: AFC
Tình huống Tiến Dũng mắc sai sót dẫn tới bàn thua của U23 Việt Nam. Ảnh: AFC

U23 Việt Nam nhập cuộc không tồi, thậm chí còn bàn thắng dẫn trước ở phút 16 nhờ công của Tiến Linh. Nhưng sai sót của thủ môn Tiến Dũng đã khiến đội nhà bị gỡ hòa 1-1. Để rồi phút cuối trận, đội bạn tận dụng thành công quả penalty để giành chiến thắng 2-1.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đứng lên nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. “U23 Việt Nam đá 3 trận, hòa 2 và thua 1. Kết quả này rõ ràng không tốt, làm người hâm mộ thất vọng. Tránh nhiệm này thuộc về HLV trưởng. Các cầu thủ của tôi đã cố gắng nhưng sẽ phải cải thiện nhiều”, thày Park nói.

Đề cập tới bàn thua sau sai sót của Tiến Dũng, HLV Park Hang Seo thẳng thắn nói: “Đương nhiên tôi không thể vui với sai sót của Tiến Dũng và bàn thua của U23 Việt Nam. Nhưng chắc chắn cậu ấy còn dằn vặt hơn. Tiến Dũng cần cải thiện hơn nữa trong tương lai”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết, toàn đội xác định tập trung thi đấu để giành chiến thắng trước U23 Triều Tiên nên không có chuyện bị phân tâm bởi trận đấu diễn ra cùng giờ giữa U23 UAE và U23 Jordan.

“Tôi chỉ biết U23 UAE dẫn 1-0 lúc giờ nghỉ khi được một nhân viên của AFC thông báo. Toàn đội luôn tập trung hết sức ở trận gặp U23 Triều Tiên bất chấp diễn biến ở trận đấu còn lại”, thày Park nhấn mạnh.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết ông có lý do để lựa chọn cầu thủ này thay vì cầu thủ kia. Nhưng từ chối đề cập chi tiết vì điều đó không phù hợp trong bối cảnh hiện tại.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều