Vì sao HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ đỏ?

22:05, 10/12/2019
|

 - HLV Park Hang Seo đã bị truất quyền chỉ đạo trong trận chung kết môn bóng đá Nam, SEA Games 30 trước U22 Indonesia. Chiếc thẻ đỏ này khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi bất ngờ.

HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ do lỗi phản ứng với trọng tài. Ảnh: Vietnamnet
HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ do lỗi phản ứng với trọng tài. Ảnh: Vietnamnet

U22 Việt Nam đã có trận cầu hay, vượt trội so với đối thủ trong hiệp 2. Tới phút 73, “ngôi sao Vàng” đã dẫn trước U22 Indonesia với tỉ số 3-0 và cầm chắc chiến thắng trong tay.

Đó cũng là thời điểm, U22 Indonesia không còn gì để mất dồn lên tấn công ào ạt. Bên đường pitch, HLV Park Hang Seo phải liên tục hò hét, chỉ đạo các học trò chơi chậm lại để giảm nhịp độ của trận đấu.

Chứng kiến sự chỉ đạo quyết liệt của ông Park và đặc biệt là phản ứng có phần gay gắt của chiến lược gia này khi cầu thủ U22 Indonesia phạm lỗi với Trọng Hoàng, trọng tài chính đã nhắc nhở.

Thày Park có vẻ không phục quyết định của “vua sân cỏ”. Sau màn lời qua, tiếng lại, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ với HLV Park Hang Seo, đồng nghĩa với việc ông không thể trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam kể từ phút 77.

Vào thời điểm đó trận đấu đã an bài nhưng thày Park vẫn liên tục liên lạc, chỉ đạo U22 Việt Nam thông qua các trợ lý.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất phấn khích, ông ôm các học trò và cùng U22 Việt Nam cảm ơn người hâm mộ Việt Nam có mặt trên sân cổ vũ cho đội.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc