U23 Việt Nam hòa đội sinh viên Yeongnam tại Hàn Quốc

10:18, 19/12/2019
|

 - U23 Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên trên đất Hàn Quốc khi so tài với đội bóng của trường Đại học Yeongnam. Tạo được khá nhiều cơ hội nhưng “ngôi sao Vàng” không thể có được một chiến thắng.

U23 Việt Nam hòa trận đầu tiên trên đất Hàn Quốc. Ảnh: VFF
U23 Việt Nam hòa trận đầu tiên trên đất Hàn Quốc. Ảnh: VFF

Chiều tối 18/12, U23 Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên với “Quân xanh” là đội bóng của Đại học Yeongnam. Với mục đích cọ xát và kiểm tra thể lực, khả năng hòa nhập của các cầu thủ, HLV Park Hang Seo đã chia trận đấu thành 3 hiệp và linh hoạt trong cách sử dụng cầu thủ.

Ngoại trừ nhóm các cầu thủ đang hồi phục chấn thương như Quang Hải, Trọng Hùng, Thanh Thịnh và một số cầu thủ được nghỉ để đi kiểm tra sức khỏe như Tiến Linh, Thành Chung, Thiện Đức không thi đấu, tất cả cầu thủ còn lại đều được ra sân ở những thời điểm khác nhau.

Ở trận đấu này, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện khả năng kiểm soát bóng, tổ chức phối hợp tấn công khá tốt và tạo được nhiều cơ hội. Tuy nhiên các chân sút lại không một lần thành công trong các pha dứt điểm. Trận đấu tập kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trong ngày 19/12, đội U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện bình thường. Ngày 21/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập tiếp theo gặp CLB Busan Transportation Cooperation.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc