Quang Hải: “Các đối thủ tại VCK U23 châu Á đều rất mạnh...”

11:42, 27/12/2019
|

 - Nguyễn Quang Hải cho rằng các đối thủ của “ngôi sao Vàng” tại vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2020 đều rất mạnh nhưng tiền vệ này tin tưởng thày Park sẽ có cách đối phó để giành lấy kết quả tốt nhất.

Quang Hải đang tích cực tập luyện để sớm trở lại thi đấu. Ảnh: VFF
Quang Hải đang tích cực tập luyện để sớm trở lại thi đấu. Ảnh: VFF

Vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ chính thức diễn ra tại 3 thành phố ở Thái Lan gồm Bangkok, Buriram và Songkhl từ ngày 8 - 26/1/2020. Tại giải đấu này, U23 Việt Nam chỉ khiêm tốn đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng.

Lý giải về vấn đề này, Quang Hải trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí hôm qua (26/12) cho biết.

“Khi đã tham dự VCK đấu trường châu lục thì tất cả các đối thủ đều rất mạnh. Chắc chắn BHL đã có sự nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để chuẩn bị cho giải đấu này. Về phía các cầu thủ cũng sẽ phải dành sự tập trung tối đa và tuân thủ đấu pháp chiến thuật.

Chúng tôi đã đạt trạng thái tốt cho giải U23 châu Á. Toàn đội sẽ cố gắng, thi đấu hết mình từng trận để đạt kết quả tốt nhất. Nhưng chúng tôi không nghĩ quá xa, để tránh tự tạo áp lực cho mình”, Quang Hải nói.

Quang Hải cũng cho biết đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và trở lại tập luyện bình thường. Cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hà Nội cũng khẳng định bản thân không gặp nhiều áp lực ở VCK U23 châu Á sắp tới bởi bên cạnh anh luôn có sự hỗ trợ của các đồng đội. 

Liên quan tới vấn đề nhân sự, nguồn tin từ VFF cho hay, ngoại từ tiền vệ Thanh Thịnh vẫn phải tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young, tất cả các cầu thủ khác đều thể hiện sự sung sức và hưng phấn.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc