Muôn kiểu cổ vũ U22 Việt Nam trước trận chung kết

16:30, 10/12/2019
|

 - Các “ngôi sao” như ca sỹ Phương Thanh, diễn viên Lý Hùng cùng hàng nghìn CĐV đã cùng nhau tới Philippines để cổ vũ cho U22 Việt Nam. Trong khi đó, gia đình thủ môn Văn Toản lại chọn cách dựng rạp, làm cỗ chờ tin vui của “ngôi sao Vàng”.

Phương Thanh, Lý Hùng,Nhật Cường cùng rất đông CĐV đã tới Philippine cổ vũ cho U22 Việt Nam
Phương Thanh, Lý Hùng,Nhật Cường cùng rất đông CĐV đã tới Philippine cổ vũ cho U22 Việt Nam

Người hâm mộ Việt Nam đang hồi hộp, mong chờ tới giờ phút khai mạc trận chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào lúc 19h hôm nay 10/12.

Hòa cùng nhịp đập của triệu con tim, rất đông người hâm mộ, trong đó có ca sỹ Phương Thanh, diễn viên Lý Hùng, diễn viên hài Nhật Cường... đã đáp chuyến bay tới Manila, Philippines để cổ vũ cho thày trò HLV Park Hang Seo chinh phục tấm huy chương Vàng sau 60 năm chờ đợi.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh phấn khởi viết: "Nhuộm đỏ cả sân bay và máy bay" cùng hàng loạt bức ảnh của cô với đám đông người hâm mộ. Còn Lý Hùng chia sẻ: "Không khí hào hùng sôi nổi trước giờ bay, chuyến bay đặc biệt đem 2 cúp vàng bóng đá SEA Games về Việt Nam".

Gia đình Văn Toản dựng rạp, mời hàng xóm tới cổ vũ cho U22 Việt Nam. Ảnh: Infonet
Gia đình Văn Toản dựng rạp, mời hàng xóm tới cổ vũ cho U22 Việt Nam. Ảnh: Infonet

Trong khi đó, tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, gia đình thủ môn Văn Toản lại chọn cách dựng rạp, làm hàng chục mâm cỗ để hàng xóm, bạn bè và người thân có thể theo dõi và cổ vũ cho Văn Toản nói riêng và U22 Việt Nam nói chung.

Còn bà Hà Thị Uyên, mẹ của Hà Đức Chinh cho biết, gia đình tổ chức vài mâm cơm, mời hàng xóm tới dùng bữa và cùng nhau cổ vũ bóng đá. “Tôi rất kỳ vọng con trai mình sẽ tiếp tục ghi bàn và mang về vinh quang cho nước nhà”, bà Uyên nói.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ được tường thuật trực tiếp trên Báo Điện tử VnMedia vào lúc 19h ngày 10/12.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc