Công Phượng chuẩn bị trở về Việt Nam

0
0

Nguyễn Công Phượng dự kiến về TP.HCM vào ngày 29/12 để ký hợp đồng với á quân V.League 2019.

Thông tin về vụ chuyển nhượng tiền đạo Công Phượng từ Sint-Truidense về CLB TP.HCM nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Thương vụ gần như hoàn tất khi Công Phượng chuẩn bị về Việt Nam.

Tiền đạo trưởng thành từ CLB HAGL dự kiến có mặt ở TP.HCM vào ngày 29/12. Nhiều khả năng á quân V.League 2019 sẽ có sự phục vụ của Công Phượng từ ngày 1/1/2020.

Công Phượng dự kiến trở về TP.HCM vào ngày 29/12. Ảnh: Quang Thịnh.
Công Phượng dự kiến trở về TP.HCM vào ngày 29/12. Ảnh: Quang Thịnh.

Xác nhận với PV vào tối 21/12, lãnh đạo của CLB TP.HCM vẫn khẳng định quá trình đàm phán chưa xong, nhưng các điều khoản đã được thông qua. Số tiền được đồn đoán để mua lại 7 tháng hợp đồng của Công Phượng là từ 100.000 euro đến 120.000 euro.

Lúc này, các bên chỉ còn phải đợi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào ngày 1/1/2020 để nộp các giấy tờ liên quan lên hệ thống của FIFA - Transfer Match System.

Công Phượng cũng chỉ cần sẵn sàng có mặt ở TP.HCM để đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 7/2020. Sau đó, CLB TP.HCM sẽ tiếp tục làm việc với HAGL để có thể mượn tiếp cầu thủ sinh năm 1995 ít nhất là đến cuối năm 2020.

Phương án này hiện tại chưa thể thực hiện do CLB TP.HCM chưa có giấy tờ chuyển nhượng của Công Phượng. Về cơ bản, HAGL hiểu mong muốn của đội chủ sân Thống Nhất, nhưng còn phải xem cầu thủ của mình thể hiện thế nào ở đội bóng mới.

Lãnh đạo của CLB TP.HCM tiết lộ thương vụ sẽ chính thức hoàn tất vào thứ 2 (ngày 23/12). Đây là một trong hai thương vụ mà đoàn quân ông Chung Hae-seong thực hiện ở đầu mùa giải V.League 2020. Trước đó, đội bóng đã có thủ môn Bùi Tiến Dũng trong 3 năm.

Mùa giải 2020, CLB TP.HCM sẽ thay CLB Hà Nội tham dự vòng loại AFC Champions League và AFC Cup. Họ cần bổ sung lực lượng cho vấn đề chuyên môn và những cái tên có thể thu hút khán giả đến sân theo dõi trận đấu.

Vừa qua, CLB TP.HCM đã bổ sung tiền vệ Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Phố Hiến), hậu vệ Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương (HAGL). Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Công Phượng sẽ là 2 cái tên tiếp theo.

Theo Zing

https://news.zing.vn/cong-phuong-chuan-bi-tro-ve-viet-nam-post1028014.html


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.