Bầy ong tấn công khiến cầu thủ và trọng tài đổ gục trên sân!

0
0

 - Trận đấu giữa 2 đội Young Africans và Iringa United tại cúp Tanzania đã phải tạm dừng hơn 10 phút, sau khi một bầy ong lớn tràn vào sân và tấn công bất cứ ai chúng gặp phải!

Khán giả xem truyền hình ban đầu không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân!

Một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến trận đấu giữa Young Africans và Iringa United  tại cúp Tanzania bị hoãn lại hơn 10 phút.

Đầu hiệp 2 của trận đấu khi Young Africans đang dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-0, ống kính máy quay bất ngờ ghi lại cảnh tượng lạ trên sân khi nhiều cầu thủ và trọng tài biên đổ gục trên sân. Một số cầu thủ khác thì vắt chân lên cổ lao ra khỏi sân.

*Clip bầy ong tấn công cầu thủ

 

 

 

Trên khán đài và ngoài đường pitch, người hâm mộ các cầu thủ cũng chạy tán loạn hoặc nằm rạp trên mặt đất. Trong lúc người xem truyền hình và bình luận viên chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì tiếng vo vo ngày càng lớn!

Tới lúc này người ta mới hiểu một bầy ong bất ngờ tràn vào sân và chúng tấn công bất cứ ai gặp phải.

Theo tờ Guardian, sự cố khiến trận đấu bị hoãn lại hơn 10 phút nhưng may mắn không ai bị thương do ong đốt.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nhà đầu tư đua nhau mua vào, giá vàng bật tăng mạnh mẽ

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (18/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh mẽ sau phiên giảm trước đó. Trong khi đó, cuối phiên giao dịch hôm qua, 17/5, giá vàng miếng SJC của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn vẫn duy trì ở mức 90 triệu đồng/lượng.

Nhanh chóng và nhiều tiện lợi, thanh toán không dùng tiền mặt lên ngôi

(VnMedia) - Nghiên cứu từ Visa cho thấy, những xu hướng thanh toán đang định hình nền kinh tế không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đồng thời mở ra bước tiến quan trọng hứa hẹn sẽ mang tới sự chuyển đổi đáng kể cho bối cảnh thanh toán - tài chính trong thời gian tới đây.

Các vụ tấn công mạng phơi bày sự yếu kém của hệ thống y tế Mỹ

(VnMedia) - Hai cuộc tấn công bằng ransomware gần đây đã làm tê liệt hệ thống máy tính của hai bệnh viện chăm sóc sức khỏe lớn của Mỹ, gián đoạn quá trình chăm sóc bệnh nhân và bộc lộ những điểm yếu cơ bản trong “hàng rào” bảo vệ hệ thống chăm sóc sức khỏe trước tin tặc.

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số phát triển ngành logistics

(VnMedia) - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam khẳng định, chuyển đổi số trong lĩnh vực logistics là nhiệm vụ chiến lược, bắt buộc. Bởi ngành hàng hải, ngành hàng không đòi hỏi tính hội nhập cao và sự tuân thủ các quy định của quốc tế.

Nhiều nạn nhân "sập bẫy", mất tiền tỷ khi làm cộng tác viên online

(VnMedia) - Liên tục được các cơ quan chức năng cảnh báo, nhưng nhiều người vẫn bị lừa bởi chiêu trò làm cộng tác viên online thanh toán đơn hàng để nhận hoa hồng...