Arsenal dậy sóng: Aubameyang đòi ra đi, Giroud mong trở về!

19:13, 31/12/2019
|

 - Ngay trước thềm kỳ chuyển nhượng mùa đông, tiền đạo trụ cột của Arsenal – Pierre Aubameyang đã đề đạt nguyện vọng chia tay “Pháo thủ” ngay trong tháng 1/2020. Trong khi đó, Giroud  bất ngờ đánh tiếng muốn trở lại Emirates!

Giroud (trái) muốn trở lại Arsenal, còn Aubameyang lại muốn ra đi!
Giroud (trái) muốn trở lại Arsenal, còn Aubameyang lại muốn ra đi!

Aubameyang là “sản phẩm” do HLV Wenger đưa về sân Emirates chỉ một thời gian ngắn trước khi ông chia tay đội bóng thành London. Tài năng của cầu thủ người Gabon đã được kiểm chứng tại giải Bundesliga và anh không mất nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng.

Sau 2 năm thi đấu cho Arsenal, Aubameyang đã không còn thiết tha gắn bó với đội bóng này do liên tục “đói” thành tích và những bất ổn đội bóng đang gánh chịu sau sự ra đi của “giáo sư”.

Được biết, Aubameyang đang là mục tiêu theo đuổi của cả Barcelona và Real Madrid. Đó là lý do tiền đạo này thông qua người đại diện của mình đã đề đạt nguyện vọng được ra đi trong tháng 1/2020002E

Aubameyang muốn ra đi nhưng một “người cũ” của Arsenal là Oliver Giroud lại muốn trở lại đội bóng cũ. Kể từ khi rời Arsenal để đầu quân cho Chelsea, chưa khi nào Giroud bị bỏ rơi trên băng ghế dự bị lâu như thời điểm hiện tại dưới triều đại của HLV Lampard.

Chiến lược gia người Anh từng bóng gió không có ý định sử dụng Giroud trong tương lai.

Năm nay đã 33 tuổi, Giroud đang muốn sử dụng quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp còn lại để cống hiến cho Arsenal. Trong bối cảnh Aubameyang ra đi, Arsenal chỉ còn lại Lacazette là tiền đạo đủ tin cậy với HLV Arteta. Do đó, việc chiêu mộ Giroud với giá rẻ là giải pháp không tồi với “The Gunners” vào thời điểm này.

Minh Quang

 

 

Tags

#Aubameyang

, #Giroud

, #Arsenal

, #Lampard


Ý kiến bạn đọc