Trọng Hoàng, Hùng Dũng sẽ cùng U22 Việt Nam dự SEA Games 30

06:09, 19/11/2019
|

 - HLV Park Hang Seo đã công bố hai cái tên ngoài 22 tuổi dự SEA Games 30 tại Philippines. Đó là bộ đôi tiền vệ kỳ cựu của tuyển Việt Nam - Trọng Hoàng và Hùng Dũng.

Hùng Dũng nhận được sự tín nhiệm của HLV Park Hang Seo
Hùng Dũng nhận được sự tín nhiệm của HLV Park Hang Seo

Theo quy định tại SEA Games 30, các đội U22 sẽ được đăng ký thêm hai cầu thủ ngoài 22 tuổi. Sự thay đổi này đem lại lợi thế rất lớn cho bóng đá Việt Nam trên con đường chinh phục tấm huy chương Vàng SEA Games.

Chiến lược gia người Hàn Quốc ban đầu đưa 5 cầu thủ ngoài 22 tuổi vào danh sách lựa chọn gồm: Trọng Hoàng, Ngọc Hải, Hùng Dũng, Văn Thanh và Văn Toàn. Sau một thời gian cân nhắc, đánh giá dựa trên phong độ, sức khỏe cũng như khả năng đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội, HLV Park Hang Seo quyết định giữ lại Hùng Dũng và Trọng Hoàng.

Việc không lựa chọn thêm tiền đạo cũng đồng nghĩa với việc thày Park đã yên tâm về khả năng săn bàn của những tiền đạo như Tiến Linh, Đức Chinh, Hoàng Đức.

Được biết, ngay sau trận đấu với tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á, nhóm cầu thủ U22 như Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Trọng Hùng, Hoàng Đức… sẽ trở lại hội quân cùng U22 Việt Nam.

Dự kiến, U22 Việt Nam sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ trước khi di chuyển tới Philippines vào ngày 22/11. “Ngôi sao Vàng” sẽ có trận đấu đầu tiên tại SEA Games 30 khi so tài với đối thủ yếu Brunei vào ngày 25/11.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc