Trận Việt Nam-UAE:VFF khuyến cáo cổ động viên nên tới sân Mỹ Đình sớm!

06:20, 14/11/2019
|

 - Do lo ngại ùn tắc giao thông cục bộ trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phát đi khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân Mỹ Đình sớm nhất có thể.

Sẽ có hàng vạn khán giả đổ về sân Mỹ Đình để theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE. Ảnh: VFF
Sẽ có hàng vạn khán giả đổ về sân Mỹ Đình để theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE. Ảnh: VFF

Vào lúc 20h ngày 14/11, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á chính thức diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng tới mục tiêu vượt qua vòng loại của cả 2 đội. Do đó sự quan tâm của người hâm mộ trong nước với trận đấu này là rất lớn. Sân vận động Mỹ Đình chắc chắn sẽ không còn một chỗ trống.

Bên cạnh đó, do đoạn đường Lê Quang Đạo – trục đường chính dẫn tới SVĐQG Mỹ Đình - đang được sửa chữa nên thường xuyên ách tắc, VFF đã đưa ra khuyến nghị người hâm mộ nên sắp xếp thời gian di chuyển sớm tới sân.

BTC đã quyết định sẽ mở cửa đón khán giả vào sân vận động bắt đầu từ 16h00. Trước đó, Công an thành phố Hà Nội sẽ triển khai lực lượng trực tại các chốt, điểm xung quanh sân vận động, đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ từ 13h00 và khi có hiện tượng ùn tắc sẽ thực hiện giải pháp cấm đường ngay để phục vụ trận đấu. Việc cấm đường sẽ linh hoạt trong từng thời điểm để không ảnh hướng đến sinh hoạt và đi lại của người dân.

Công an thành phố Hà Nội cũng khẳng định sẽ kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đối với các hành vi đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động. Không chỉ bảo đảm an ninh an toàn tại các khu vực trong sân vận động, lực lượng cảnh sát sẽ cùng kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ vé ra vào ở cửa sân vận động, phát hiện và ngăn chặn tình trạng thẩm lậu để đảm bảo quyền lợi cho những khán giả đã mua vé vào xem trận đấu cũng như có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc