Tiến Minh bất ngờ rút lui khỏi SEA Games 30

09:39, 28/11/2019
|

 - Tay vợt số 1 Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh đã không thể cùng đoàn Thể thao Việt Nam tới Philippines dự SEA Games 30 do không kịp bình phục chấn thương.

Chấn thương khiến Tiến Minh lỡ kỳ SEA Games 30. Ảnh: Thanh Niên
Chấn thương khiến Tiến Minh lỡ kỳ SEA Games 30. Ảnh: Thanh Niên

Hy vọng tranh đoạt huy chương SEA Games 30 ở nội dung đơn Nam, môn cầu lông của đoàn Thể thao Việt Nam bị đe dọa nghiêm trọng, sau khi Tiến Minh gặp chấn thương trong buổi tập cách đây ít ngày.

Anh bị rách cơ và đã tích cực chữa trị chấn thương nhưng do đã sát ngày thi đấu (1/12) nên Tiến Minh không thể cùng đồng đội dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30.

Đoàn Thể thao Việt Nam đã chủ động liên lạc với ban tổ chức SEA Games 30 để thay thế Tiến Minh bằng vận động viên Phạm Cao Cường nhưng bất thành do danh sách đã được chốt trước đó.

Như vậy, ở nội dung đánh đơn Nam, môn cầu lông, đoàn Thể thao Việt Nam chỉ còn lại duy nhất 1 tay vợt là Nguyễn Hải Đăng.

Tiến Minh dù năm nay đã bước sang tuổi 36 nhưng vẫn là niềm hy vọng tranh đoạt huy chương của Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Anh từng giành nhiều danh hiệu ở tầm châu lục và Thế giới như tấm huy chương Đồng giải châu Á năm 2019, huy chương Đồng giải thế giới năm 2013. Ở đấu trường SEA Games, Tiến Minh cũng chưa từng bước lên bục cao nhất ở nội dung sở trường khi chỉ giành được 3 tấm huy chương Đồng.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc