HLV Park Hang Seo trả đũa, cấm cửa phóng viên Thái Lan!

06:38, 18/11/2019
|

 - Ngay sau khi biết tin tuyển Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam vào tác nghiệp đầu buổi tập, HLV Park Hang Seo đã đáp trả bằng việc cấm cửa truyền thông Thái Lan trong buổi tập của “ngôi sao Vàng”.

HLV Park Hang Seo nói không với phóng viên Thái Lan. Ảnh: Thanh Niên
HLV Park Hang Seo nói không với phóng viên Thái Lan. Ảnh: Thanh Niên

Buổi tập chiều 17/11 của thày trò HLV Park Hang Seo chỉ có cánh báo chí Việt Nam và Hàn Quốc được phép tham dự khoảng 15 phút đầu như quy định. Phóng viên của Thái Lan đã không được cấp thẻ tham dự.

Quyết định có phần bất thường này được HLV Park Hang Seo đưa ra, sau khi người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến - Nishino không đồng ý để phóng viên chủ nhà theo dõi buổi tập của “bầy voi chiến” với lý do bảo mật thông tin trước trận đấu.

Thậm chí, tuyển Thái Lan còn từ chối tập tại trung tâm đào tạo trẻ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bố trí. Thay vào đó, họ chủ động liên lạc và thuê sân tập tại trung tâm bóng đá Viettel.

Hiện tại, HLV Nishino đang phải chịu sức ép lớn sau khi tuyển Thái Lan bất ngờ để thua Malaysia với tỉ số 1-2 và tụt xuống vị trí thứ hai bảng G, kém tuyển Việt Nam 3 điểm. “Bầy voi chiến” cũng chỉ còn hơn UAE và Malaysia 1 điểm.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc