HLV Park Hang Seo e ngại đây là lần cuối ký hợp đồng với VFF?

16:33, 07/11/2019
|

 - Trong buổi lễ gia hạn hợp đồng mới với VFF, HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ nỗ lực để hướng tới thành công mới cùng với bóng đá Việt Nam, đồng thời ông cũng băn khoăn tự hỏi liệu đây có phải lần cuối ký hợp đồng với VFF!

Ngày 7/11, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ công bố gia hạn hợp đồng có thời hạn 3 năm giữa LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo.

Thày Park chia sẻ trong buổi lễ gia hạn hợp đồng. Ảnh: VFF
Thày Park chia sẻ trong buổi lễ gia hạn hợp đồng. Ảnh: VFF

Tới dự, về phía lãnh đạo Tổng cục TDTT có ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; về phía lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam có ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Thường trực, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch, ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH...

Phát biểu tại lễ ký kết, thày Park đã có những chia sẻ đáng chú ý về quãng thời gian 2 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, sự kỳ vọng của người hâm mộ cùng mục tiêu trước mắt.

“Tôi có quãng thời gian hạnh phúc ở Việt Nam. 2 năm qua, có những thứ đạt được và có những thứ vẫn còn đang dang dở. Tuy còn hạn chế nhưng tôi cảm thấy rất vui mừng. Nhờ thành quả đạt được trong những giải thi đấu trong 2 năm vừa qua, các cầu thủ của tôi đã có sự phát triển, sẵn sàng cạnh tranh trên đấu trường quốc tế. Tôi cũng nghĩ rằng, các cầu thủ nhận thấy tình yêu nước, trách nhiệm với màu áo đội tuyển cũng là thành tựu lớn”, ông Park Hang Seo nói.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết, ông cảm nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam ngày càng lớn và đã sẵn sàng để đương đầu thử thách.

“Tôi sẽ nỗ lực hết mình để hướng tới những thành công mới cùng bóng đá Việt Nam. Bởi sự kỳ vọng của người hâm mộ ngày càng cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm, phát hiện nhiều cầu thủ mới để giúp hệ thống bóng đá của chúng ta trở nên vững chắc hơn”, thày Park khẳng định.

HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. Ảnh: VFF
HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. Ảnh: VFF

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, HLV Park Hang Seo tiết lộ ông nhận được nhiều lời khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi sau thành công có được với bóng đá Việt Nam.

“Nhiều người khuyên tôi nên dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi suy nghĩ rất nhiều và  cũng không biết có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của CĐV Việt Nam hay không. Nhiều khi tôi suy tư rằng đây không biết có phải lần ký hợp đồng cuối cùng với VFF hay không. Hiện tại tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ VFF”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam tích cực chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà gặp đội tuyển UAE ngày 14/11 và gặp đội tuyển Thái Lan ngày 19/11/2019, trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc