Tuyển Việt Nam nhận "mưa" tiền thưởng sau chiến thắng trước Malaysia!

07:22, 11/10/2019
|

- Dù chỉ thắng tối thiểu 1-0 trước Malaysia nhưng tuyển Việt Nam vẫn nhận “mưa” tiền thưởng từ các doanh nghiệp và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Tuyển Việt Nam thắng thuyết phục trước Malaysia. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam thắng thuyết phục trước Malaysia. Ảnh: VFF

Tối 10/10, tuyển Việt Nam một lần nữa khiến Malaysia phải ôm hận khi hai đội lần đầu tái ngộ sau gần 1 năm tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á.

Trên sân nhà Mỹ Đình trước sự cổ vũ của hơn 4 vạn khán giả, tuyển Việt Nam đã có một trận đấu hay, chặt chẽ trước quyết tâm của Malaysia. Để rồi cuối hiệp 1, Quang Hải ghi bàn thắng tuyệt đẹp, nhấn chìm đội khách.

Ngay sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ra thông báo thưởng “nóng” cho thày trò HLV Park Hang Seo 1 tỷ đồng.

Trước trận đấu, một tập đoàn đã treo thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên cho tuyển Việt Nam. Cá nhân Quang Hải còn ẵm luôn giải thưởng trị giá 200 triệu do một doanh nghiệp trao tặng.

Một số nguồn tin trong nước cũng khẳng định các ngân hàng và một số tập đoàn cũng hứa tặng thưởng hơn 2 tỷ đồng cho “Ngôi sao Vàng” vì thành tích tốt trước Malaysia.

Hy vọng với sự động viên kịp thời của người hâm mộ và các doanh nghiệp trong nước, thày trò HLV Park Hang Seo vững tâm vượt qua những thử thách, khó khăn phía trước.

Đức Tiến