Pogba đòi lương cao nhất Ngoại hạng Anh để ở lại Man Utd!

15:27, 30/09/2019
|

 - Tiền vệ người Pháp đã ra yêu sách tăng lương rất cao để tiếp tục ở lại cống hiến cho Man Utd. Cụ thể Pogba muốn tăng gấp đôi mức lương hiện tại lên 600.000 bảng/tuần. Đây cũng là mức lương cao kỷ lục trong làng bóng đá Anh.

Pogba muốn nhận mức lương lên tới 600.000 bảng/tuần!
Pogba muốn nhận mức lương lên tới 600.000 bảng/tuần!

Những ngày qua, tương lai của Pogba là chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo chí xứ sở sương mù. Hồi đầu mùa giải, cựu cầu thủ của Juventus thẳng thừng tuyên bố anh “muốn đổi gió”, tìm kiếm thử thách ở một đội bóng mới.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Man Utd đã thuyết phục Pogba tiếp tục ở lại sân Old Trafford ít nhất tới hết mùa giải 2019-2020.

Theo Tuttosport, hôm qua (29/9) anh trai của Pogba tiết lộ danh thủ người Pháp sau khi tỏa sáng trong trận Man Utd đại thắng Chelsea 4-0 hồi đầu giải đã dính chấn thương và đánh mất phong độ. Chính vì vậy Pogba càng thêm chán nản và muốn sớm rời thành Manchester.

Thế nhưng có vẻ đằng sau câu chuyện này mục đích thực sự của Pogba chỉ là tìm cách đòi tăng lương. Tuttosport cho hay, Pogba nhận thấy đội bóng cũ Juventus và Real Madrid đều muốn có sự phục vụ của mình nên đã bắn tin tới “Quỷ đỏ”, yêu cầu được nhận tiền lương lên tới gần 30 triệu bảng/năm, tương đương 600.000 bảng/tuần mới chấp thuận ở lại Old Traffford dài hạn.

Nếu Man Utd chấp thuận nhượng bộ, Pogba sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh và cao thứ 6 thế giới sau Suarez, Neymar, Griezmann, C.Ronaldo và Lionel Messi. Hiện tại Messi đang là cầu thủ nhận lương cao nhất lên tới 7,3 triệu bảng/tháng.

Minh Quang