C.Ronaldo rơi nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh người cha quá cố!

12:18, 16/09/2019
|

 - Danh thủ người Bồ Đào Nha không kìm được những giọt nước mắt khi được theo dõi đoạn clip chưa từng được công bố về người cha quá cố của anh - ông Jose Dinis Aveiro.

C.Ronaldo khóc khi nhìn thấy hình ảnh của cha
C.Ronaldo khóc khi nhìn thấy hình ảnh của cha

Hôm 15/9, C.Ronaldo tham gia buổi phỏng vấn với người dẫn nổi tiếng Piers Morgan trên truyền hình Anh.

Chân sút của Juventus vô cùng bất ngờ khi được Piers Morgan chia sẻ một đoạn clip về cha anh  - ông Jose Dinis Aveiro. Trong đoạn clip, ông Jose Dinis Aveiro rất tự hào khi nhắc đến C.Ronaldo. Hình ảnh này được ghi lại trước thềm Euro 2004, giải đấu được tổ chức trên đất Bồ Đào Nha.

1 năm sau đó, ông Jose Dinis Aveiro qua đời vì nghiện rượu. Người cha quá cố đã không thể chứng kiến sự nghiệp thăng hoa của cậu con trai sau đó. C.Ronaldo đã giành tới 5 chiếc cúp Champions League, 5 danh hiệu “Quả bóng Vàng” và vô số danh hiệu cá nhân lớn, nhỏ khác.

Gia đình C.Ronaldo
Gia đình C.Ronaldo
Ông Jose Dinis Aveiro nghiện rượu và mất năm 2005
Ông Jose Dinis Aveiro nghiện rượu và mất năm 2005

Khi nhìn những hình ảnh về cha mình, C.Ronaldo bỗng òa khóc. “Không thể tin được. Tôi chưa từng được thấy hình ảnh này về cha mình. Khi tham gia buổi phỏng vấn này tôi nghĩ sẽ đầy ắp tiếng cười vui vẻ, chứ không phải có những giọt nước mắt.

Khi cha qua đời, tôi mới 20 tuổi và thực sự không hiểu hết về ông. Tôi chưa từng có một buổi trò chuyện thực sự với cha mình. Chắc chắn tôi sẽ đem những hình ảnh này về cho mọi người trong gia đình cùng xem”, C.Ronaldo nói trong nước mắt.

Theo C.Ronaldo, ông Jose Dinis Aveiro nghiện rượu nặng là do ảnh hưởng từ quãng thời gian đi lính. “Thật đáng tiếc ông đã không thể chứng kiến tôi trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công như hiện tại”, CR7 chia sẻ.

Đức Tiến