Toyota ra mắt trang website dành cho 240 vận động viên tham dự Olympic và Paralympic 2020

12:23, 23/08/2019
|

 - Tập đoàn Ô tô Toyota (Toyota), đối tác toàn cầu của Thế vận hội Olympic và Paralympic, thông báo chính thức ra mắt một trang riêng trên website Toyota toàn cầu nhằm chia sẻ những câu chuyện và hoạt động của khoảng 240* vận động viên đến từ 43 quốc gia trên toàn thế giới.

Các vận động viên này được gọi là “Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu”, những con người luôn nỗ lực thể hiện tinh thần 'thách thức' và “liên tục cải tiến” để đáp ứng điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020.

Trang riêng trên website dành cho các vận động viên giới thiệu những câu chuyện về họ với tư cách là vận động viên của đội tuyển Toyota toàn cầu trên hành trình tham gia Tokyo 2020. Trang riêng này sẽ được cập nhật khi thời gian diễn ra Thế vận hội đến gần, chẳng hạn như những VĐV nào đủ điều kiện để thi đấu tại Tokyo 2020, bởi các VĐV rất mong chờ để được thể hiện tốt nhất khả năng của mình trên đấu trường quốc tế.

Hình ảnh các vận động viên

 

Trang riêng mới này cũng truyền tải sáng kiến toàn cầu của Toyota “Hãy bắt đầu điều không thể” (Start Your Impossible) với thông điệp ý nghĩa chứa đựng mong muốn của Toyota nhằm công nhận và tôn vinh những con người luôn dám vượt qua thách thức biến những điều không thể thành có thể, bao gồm những thách thức đối với ngành công nghiệp ô tô trong thời điểm với những thay đổi nhanh chóng hiện nay. Thể thao và cách các vận động viên thách thức bản thân để tiến bộ và đạt được những mục tiêu cao hơn chính là nguồn cảm hứng và chỉ ra con đường hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn. 

 

 

“Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu” không chỉ bao gồm các vận động viên là nhân viên của Toyota, mà còn là các vận động viên được chọn từ mỗi quốc gia – những người chia sẻ chung những triết lý và giá trị của Toyota, như “thách thức”, “cải tiến liên tục”, “chân thành”, “làm việc nhóm”, “sự khiêm nhường và lòng biết ơn”, “tinh thần trách nhiệm và tính trung thực”, v.v. Các vận động viên đã hiện thực hóa tinh thần “Start Your Impossible” ngay trong chính môn thể thao mà họ thi đấu, họ thể hiện sự can đảm và tiếp thêm sức mạnh cho tất cả các bên liên quan của Toyota, bắt đầu với đội ngũ nhân viên của Toyota. Bên cạnh sự hỗ trợ mà Toyota cung cấp cho các vận động viên, công ty còn tài trợ việc phát triển các thiết bị hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau.

Tiến Vinh


Ý kiến bạn đọc