Real Madrid tung đòn hiểm, quyết tóm gọn Neymar!

09:51, 08/08/2019
|

 - Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn không đầu hàng thương vụ Neymar, khi quyết định tung đòn hiểm – sử dụng Luka Modric cùng số tiền lớn để thuyết phục Paris St German chịu nhả danh thủ người Brazil.

Neymar liệu có đi theo tiếng gọi của Real Madrid?
Neymar liệu có đi theo tiếng gọi của Real Madrid?

Thị trường chuyển nhượng La Liga chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ đóng cửa. Đây chính là thời điểm quyết định để Real Madrid tăng tốc tìm kiếm cầu thủ có khả năng thay thế cho C.Ronaldo.

Theo tờ Sport, “kền kền trắng” vẫn lựa chọn Neymar là cầu thủ đủ tầm để lấp vào vị trí mà C.Ronaldo đã để lại, cho dù đã chiêu mộ thành công Eden Hazard từ đội bóng Chelsea.

Tới thời điểm này chỉ còn Real Madrid đủ tham vọng và tiềm lực tài chính để chiêu mộ Neymar, sau khi Barcelona chính thức rút lui vì đã sở hữu Antoine Griezmann. Vấn đề lúc này chỉ còn là mức phí chuyển nhượng.

Paris St German vẫn muốn bán Neymar với giá 200 triệu Euro, giảm 20 triệu Euro so với cách đây 3 năm khi họ chiêu mộ danh thủ này từ Barcelona.

Tờ Sport khẳng định, Real Madrid đang đề nghị Paris St German nhận số tiền 120 triệu Euro cùng với “nhạc trưởng” Luka Modric. Tiền vệ người Croatia là người đã đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng” mùa giải trước sau khi cùng Real Madrid hoàn tất cú hattrick Champions League.

Tuy nhiên, Modric đã có dấu hiệu sa sút phong độ và không còn được HLV Zidane trọng dụng thường xuyên, đặc biệt khi Real Madrid đã có Hazard.

Về phía Neymar, cầu thủ này vẫn đề nghị Paris St German sớm tạo điều kiện để anh ra đi. Đích đến mong muốn của tiền đạo này là đội bóng cũ Barcelona. Tuy nhiên, do đã chi quá nhiều tiền cho thương vụ Antoine Griezmann, Barcelona không thể đưa Neymar trở lại.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc