Lo Real Madrid cuỗm Neymar, Barca ra đòn quyết định!

16:15, 27/08/2019
|

 - Trước nguy cơ bị đại kình địch Real Madrid cuỗm “ngôi sao” Neymar, ban lãnh đạo Barcelona đã họp khẩn để tìm cách thuyết phục Paris St German chịu nhả danh thủ người Brazil.

Chủ tịch Barca quyết không để Neymar rơi vào tay Real Madrid
Chủ tịch Barca quyết không để Neymar rơi vào tay Real Madrid

Tuần tới thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ đóng cửa, đồng nghĩa với việc các đội bóng Tây Ban Nha sẽ phải tăng tốc để có được những bản hợp đồng ưng ý. Nổi bật nhất trong số này chính là thương vụ Neymar.

Trong nhiều tháng qua, Barcelona và Paris St German vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc chuyển nhượng Neymar. Trong khi đội bóng Pháp đòi giá rất cao (200 triệu Euro), Barcelona lại đang tìm cách thuyết phục đối phương theo phương án nhận tiền + cầu thủ nhưng lại không được chấp thuận.

Theo tờ Marca, hôm qua (26/8), chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã nhóm họp khẩn với giám đốc Thể thao để tìm cách sớm đưa Neymar trở lại sân Nou Camp, cho dù đã sở hữu “bom tấn” Griezmann. Việc Barcelona tăng tốc một phần xuất phát từ việc Real Madrid ngày càng quan tâm tới Neymar. Đội bóng xứ Catalan xác định bằng mọi giá không để Neymar rơi vào tay của “kền kền trắng”

Barcelona đưa ra 2 phương án đối với thương vụ Neymar. Phương án 1: Đưa Dembele vào hợp đồng trao đổi Neymar cùng một khoản tiền khá lớn. Phương án 2 là mượn Neymar cùng điều khoản mua đứt danh thủ này với giá 170 triệu Euro vào mùa giải sau.

Đối với phương án 1 xem ra không khả thi khi PSG đã từ chối đổi cầu thủ và chỉ muốn nhận tiền mặt. Phương án còn lại cũng tiềm ẩn rủi ro khi PSG đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lực lượng do cả Mbappe và Cavani đều đang dính chấn thương.

Báo chí Tây Ban Nha khẳng định, Barcelona đã chuyển 2 phương án mua Neymar tới PSG và đang chờ phản hồi của đội bóng Pháp.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc