Kiatisuk tin Thái Lan sẽ đánh bại tuyển Việt Nam!

11:05, 30/08/2019
|

 - Cựu HLV tuyển Thái Lan tin tưởng “bầy voi chiến” sẽ đánh bại tuyển Việt Nam trong trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á nhờ tài năng của chiến lược gia người Nhật - Akira Nishino.

HLV Kiatisuk tin Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam
HLV Kiatisuk tin Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam

Ngày 5/9 tới đây, thày trò HLV Park Hang Seo sẽ làm khách của Thái Lan ở trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á. Sau những thất bại liên tiếp trước bóng đá Việt Nam, người Thái đang rất muốn đội nhà thanh toán sòng phẳng món nợ với “Ngôi sao Vàng”.

Lợi thế sân nhà không còn được Thái Lan quá chú trọng bởi gần đây họ từng để thua bóng đá Việt Nam ở cả giải nam và nữ dù có lực lượng cổ động viên nhà hùng hậu.

Theo quan điểm của HLV Kiatisuk, tuyển Thái Lan vẫn có thứ “vũ khí” đủ mạnh để vượt qua tuyển Việt Nam.

“Thành phần đội tuyển Thái Lan lần này gồm không ít cầu thủ trẻ nhưng tôi tin HLV Akira Nishino với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình biết cách để giúp tuyển Thái Lan giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam”, ông Kiatisuk nói.

Chiến lược gia này cũng khơi gợi lại thất bại của tuyển Việt Nam trước Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018, khi cho rằng “Ngôi sao Vàng” cũng rất muốn đánh bại đội chủ nhà để đòi lại món nợ xưa, thời điểm ông Kiatisuk còn dẫn dắt bóng đá nước này.

Trước đó, nhận xét về đối thủ Thái Lan sắp tới, đội trưởng tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải cho biết anh và các đồng đội đang cảm thấy rất tự tin trước trận gặp Thái Lan.

“Toàn đội đang rất tự tin trước trận gặp Thái Lan. Điều quan trọng nhất chúng tôi phải giữ tinh thần đoàn kết chiến đấu và khát khao chiến thắng. Tuyển Việt Nam đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn ở châu lục. Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần của chúng tôi".

Theo lịch đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với Thái Lan vào lúc 16h00 ngày 5/9 trên sân vận động Thammasat.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc