HLV Hoàng Anh Tuấn xin từ chức sau thất bại trước Campuchia!

07:27, 16/08/2019
|

- Ít giờ sau khi U18 Việt Nam bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á, “vị thuyền trưởng” Hoàng Anh Tuấn đã xin từ chức và được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chấp thuận.

Ông Hoàng Anh Tuấn đã xin từ chức.Ảnh: Zing
Ông Hoàng Anh Tuấn đã xin từ chức.Ảnh: Zing

Chiều 15/8, U18 Việt Nam bước vào trận đấu với U18 Campuchia với nhiệm vụ phải thắng, đồng thời hy vọng 2 đối thủ Malaysia hoặc Australia sẩy chân ở lượt đấu cuối mới có thể đi tiếp vào bán kết.

Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn và có lợi thế sân nhà nhưng U18 Việt Nam đã không thể tận dụng để giành lấy 3 điểm. Không những vậy, “Ngôi sao Vàng” vì nôn nóng giành chiến thắng đã sơ hở trong phòng ngự và để Campuchia tận dụng ghi lấy 2 bàn.

U18 Việt Nam có bàn thắng duy nhất nhờ pha lập công của Kim Nhật. Thất vọng hơn khi ở trận đấu giữa Malaysia và Thái Lan, “bầy voi chiến” đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

Như vậy, U18 Việt Nam đã tự tay ném đi tấm vé vào bán kết, còn Malaysia may mắn lách qua khe cửa hẹp dù thua trận.

Kết quả này khiến ban lãnh đạo U18 cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất thất vọng.

Ngay sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ ông rất thất vọng với việc U18 Việt Nam bị loại sớm và “không còn gì để bào chữa”.

Ngay sau đó, ông Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18 Việt Nam. VFF ghi nhận những đóng góp của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong quá trình làm việc và chấp thuận với nguyện vọng của ông.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc