Đưa gái lạ về khách sạn, Rooney đối diện cơn thịnh nộ của bà xã!

13:28, 26/08/2019
|

 - Coleen Rooney nổi cơn tam bành yêu cầu cựu cầu thủ của Man Utd hủy hợp đồng với DC United và lập tức trở về Anh, sau khi hình ảnh Rooney đưa gái lạ về khách sạn bị báo chí phanh phui.

Hình ảnh Rooney đưa cô gái lạ về khách sạn đã bị báo chí ghi lại
Hình ảnh Rooney thân mật và đưa cô gái lạ về khách sạn đã bị báo chí ghi lại

Gia đình của cựu đội trưởng đội tuyển Anh – Wayner Rooney đang trải qua cơn sóng gió nghiêm trọng. Nguyên nhân một lần nữa bắt nguồn từ thói trăng hoa của cầu thủ này.

Báo chí Anh hôm qua (25/8) tiết lộ, Wayner Rooney dường như ngày một sa đà vào ăn chơi kể từ khi khoác áo DC United. Anh bị cánh báo chí bắt gặp quậy tưng bừng cùng đồng đội tại một hộp đêm cho tới rạng sáng.

Mới đây, Rooney tay trong tay thân mật với 2 cô gái lạ mặt tại một bữa tiệc ở Vancouver. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, Rooney còn đưa một trong hai cô gái này về khách sạn!

Gia đình nhỏ của Rooney khó tránh khỏi rạn nứt
Gia đình nhỏ của Rooney khó tránh khỏi rạn nứt

Không may cho Rooney, hình ảnh anh và cô gái đang đi thang máy lên phòng đã bị ghi lại và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận trên mặt báo tại xứ sở sương mù.

Cô vợ Coleen Rooney đã vô cùng tức giận và thất vọng, tháo nhẫn cưới và gọi điện yêu cầu tiền đạo này lập tức trở về Anh.

Có vẻ vẫn chưa nguôi giận, Coleen được cho là đã nhờ người trông 4 đứa con và  đáp chuyến bay thẳng tới Mỹ, buộc Rooney phải hủy hợp đồng thi đấu với DC United và lên máy bay cùng cô về nước!

Rooney hiện vẫn còn hợp đồng với DC United cho tới hết năm 2019. Bắt đầu từ tháng 1/2020, Anh sẽ trở lại quê nhà, đầu quân cho Derby County trong vai trò cầu thủ kiêm trợ lý cho HLV Cocu.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc