Bayern Munich chuẩn bị đón siêu sao Coutinho

10:54, 13/08/2019
|

 - Không tìm được đối tác mua lại Coutinho khi thị trường chuyển nhượng La Liga sắp đóng cửa, Barcelona quyết định đem chân sút người Brazil cho Bayern Munich mượn theo dạng miễn phí!

Coutinho sắp gia nhập Bayern Munich
Coutinho sắp gia nhập Bayern Munich

Báo chí Đức hôm qua (12/8) đưa tin, Bayern Munich cơ bản đã đạt được thỏa thuận mượn Coutinho từ đội bóng Barcelona.

Được biết, “Hùm xám” xứ Bavaria không phải trả bất cứ khoản phí nào cho nhà đương kim vô địch La Liga, ngoại trừ chi trả tiền lương của Coutinho. Tuy nhiên, Barcelona có đính kèm theo đề nghị mua lại khá hợp lý.

Theo đó, Bayern Munich sẽ mượn Coutinho trong 1 năm (hoặc 2 năm) và kèm theo điều khoản cho phép mua lại cầu thủ này với mức phí chưa được tiết lộ. Một số nguồn tin cho hay, Barcelona mong muốn thu về từ 100 tới 120 triệu Euro từ thương vụ này. Trước đó, Barcelona đã phải bỏ ra 140 triệu Euro để mua Coutinho từ Liverpool.

Lý do Barcelona muốn đẩy Coutinho ra đi là vì anh không thể chen chân vào đội hình của HLV Valveder. Trong khi đó, Barcelona vẫn phải gồng mình chi trả mức lương rất cao của tiền vệ này.

Dù rất muốn bán đứt Coutinho nhưng hiện tại Barcelona vẫn chưa tìm được đối tác mua lại. Giải pháp đem danh thủ người Brazil cho mượn xem ra hợp lý nhất vào thời điểm này, đặc biệt khi Barcelona được cho là đang chuẩn bị đón Neymar trở lại sân Nou Camp.

Cũng trong ngày hôm qua (12/8), báo chí Tây Ban Nha đã bắt gặp Juan de Dios Crespo – luật sư của Neymar – có mặt tại văn phòng của Barcelona. Điều đó cho thấy, rất có thể trong ít ngày tới Neymar sẽ trở lại Barcelona.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc