Vừa tới Juventus, HLV Sarri đã xung đột với C.Ronaldo!

09:54, 23/07/2019
|

 - Chiến lược gia người Italia đã có màn đối thoại căng thẳng với C.Ronaldo, sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha bị thay ra giữa chừng trận đấu với Tottenham. Báo chí Tây Ban Nha hài hước cho rằng HLV Sarri đã có trải nghiệm mà ông chưa từng gặp trong sự nghiệp của mình.

C.Ronaldo gay gắt với ông thày Sarri khi bị thay ra giữa trận!
C.Ronaldo gay gắt với ông thày Sarri khi bị thay ra giữa trận!

Nhà đương kim vô địch giải Serie A đã khởi đầu giải International Champions Cup (ICC 2019) không được thuận lợi. Ngay ở trận ra quân đụng độ Tottenham, Juventus đã phải nhận thất bại với tỉ số 2-3. Đáng chú ý bàn thua thứ 3 đến ở phút bù giờ sau sai lâm dâng lên quá cao của thủ thành Szczesny, tạo điều kiện để Harry Kane lập siêu phẩm sút xa.

Trước khi rơi vào thế bất lợi trước Tottenham, Juventus đã dẫn đối thủ 2-1. HLV Sarri đã quyết định rút C.Ronaldo khỏi sân chỉ ít phút sau khi cầu thủ này ghi bàn, nâng tỉ số lên 2-1.

Trên đường rời sân, C.Ronaldo vui vẻ chào đón cầu thủ vào thay người Matheus Pereira. Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Real Madrid lập tức đổi thái độ khi giáp mặt ông thày Sarri.

Tờ Marca cho rằng C.Ronaldo không hài lòng với quyết định của ông thày. Anh không muốn bị thay người ngay cả ở một trận cầu có ý nghĩa giao hữu trước Tottenham.

“Đây là nỗi lo sợ của HLV khi rút C.Ronaldo ra khỏi sân”, nhà báo Tancredi Palmeri đăng hình ảnh C.Ronaldo cáu giận cùng dòng chú thích.

Sau trận đấu khi được phóng viên đặt câu hỏi về sự cố trong trận đấu với Tottenham, ông Sarri quả quyết dành toàn quyền quyết định cho C.Ronaldo trong lối chơi của Juventus. “Cậu ấy hoàn toàn được tự do chơi theo sở trường của mình. Thậm chí tôi có thể sắp xếp toàn bộ cầu thủ còn lại chơi phòng ngự”, ông Sarri quả quyết.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc