Hấp dẫn giải đấu thể thao điện tử sinh viên Hà Nội 2019

15:46, 02/07/2019
|

 - Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, giải đấu thể thao điện tử sinh viên Hà Nội (HaNoi Open Student Cup 2019)  đã được ra mắt và hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn trong giới trẻ.

Sáng ngày 28/6/2019, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra “Buổi gặp gỡ báo chí và các đơn vị quan tâm” giải đấu thể thao điện tử sinh viên Hà Nội - Ha Noi Open Student Cup 2019.

Thành phần tham dự buổi gặp gỡ gồm Ban Tổ Chức giải - CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC, cùng với các đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông như : 20Section, Ben Computer, VTV Live, VTC News, Esports TV, Báo Sinh Viên Việt Nam, Trang tin tức thể thao điện tử Cao Thủ,...

Giải đấu quy tụ 8 đơn vị sinh viên đang hoạt động về thể thao điện tử đến từ 8 trường đại học khác nhau. 3 bộ môn được đưa vào thi đấu là DotA2, CSGO và LMHT.

Những bình luận viên hàng đầu Việt Nam sẽ bình luận các trận chung kết, điển hình như : Bomman của CSGO, Bách #S của DotA2, BLV/BTV Việt Hùng - Đài truyền hình VTC (Cựu BLV VETV)

Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi chính thức về thể thao điện tử cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự phát triển của thể thao điện tử gần đây, thêm vào đó là sự xuất hiện của CLB Thể thao điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC và HOSC 2019, hứa hẹn sẽ mang đến phong trào thi đấu esports mạnh mẽ trong sinh viên thời gian tới. Ngoài ra, HOSC 2019 còn giúp thay đổi các góc nhìn trái chiều của xã hội về Esports.

PV


Ý kiến bạn đọc