Gareth Bale nhận lương cao nhất thế giới, nếu tới Trung Quốc thi đấu!

11:21, 23/07/2019
|

 - Đội bóng Trung Quốc sẵn sàng trả tới 1 triệu bảng (gần 1,3 triệu USD)/tuần cho Gareth Bale để thuyết phục cầu thủ người xứ Wales sớm rời bỏ đội bóng Real Madrid.

Gareth Bale không còn được HLV Zidane trọng dụng!
Gareth Bale không còn được HLV Zidane trọng dụng!

Tương lai của Gareth Bale đang là đề tài được giới truyền thông Tây Ban Nha đặc biệt chú ý, sau khi cầu thủ chạy cánh này bị HLV Zidane thẳng thừng loại khỏi trận đấu đầu tiên tại giải International Champions Cup (ICC 2019) trước đối thủ Bayern Munich.

Sau trận đấu, khi nhận được câu hỏi về việc vì sao Bale không thi đấu, ông Zidane cho biết cầu thủ này đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng nên không được trọng dụng tại ICC 2019.

Ngay sau khi biết tin này, đội bóng Trung Quốc - Beijing Guoan đã gửi lời đề nghị mời Bale tới châu Á thi đấu. Beijing Guoan còn ngỏ ý dành cho Bale mức lương cao khó tin lên tới 1 triệu bảng/tuần!

Nếu chấp thuận đầu quân cho Beijing Guoan, Bale sẽ trở thành cầu thủ bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới, bỏ xa Carlos Tevez – danh thủ người Argentina hiện đang đứng số 1 thế giới về tiền lương (650.000 bảng/tuần) và hiện thuộc biên chế của đội bóng Shanghai Shenhua.

Hiện tại, Gareth Bale cũng đang được hưởng mức lương rất cao tại Real Madrid lên tới 600.000 bảng/tuần.

Hiện tại, báo chí Tây Ban Nha vẫn cho rằng Real Madrid vẫn muốn sử dụng Bale trao đổi với đội bóng Paris St German để có được sự phục vụ của Neymar.

Trong hơn 6 năm thi đấu cho Real Madrid, Bale đã ghi được tổng cộng 102 bàn thắng, có 65 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Anh đã cùng “kền kền trắng” đoạt được 13 danh hiệu lớn, nhỏ.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc