Tiết lộ nhiều điều khoản đáng chú ý trong hợp đồng mới của HLV Park

14:46, 22/06/2019
|

Song song với việc tăng lương, VFF cũng giao rất nhiều chỉ tiêu cao cho HLV Park Hang-seo trong các giải đấu sắp tới của U23 và ĐTQG Việt Nam.

Sau King's Cup 2019, vấn đề hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo đang là chủ đề nóng nhất của bóng đá Việt Nam. Sau rất nhiều những thành công của bóng đá Việt Nam trong một năm rưỡi qua, NHM hy vọng sẽ được chứng kiến nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt bút ký gia hạn với VFF.

Hé lộ một vài tiêu chí trong hợp đồng mới của HLV Park với VFF.
Hé lộ một vài tiêu chí trong hợp đồng mới của HLV Park với VFF.

Thực tế, HLV Park Hang-seo cũng tiết lộ nguyện vọng muốn được tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, vấn đề ở đây chỉ là mức lương mới và những chỉ tiêu VFF đặt ra trong hợp đồng. Theo thông tin mới cập nhật, quá trình thương thảo giữa VFF và HLV Park sẽ chính thức diễn ra trong tuần tới.

Mặc dù vậy, ngay từ bây giờ, một số điều khoản đáng chú ý trong hợp đồng mới đã được hé lộ. Theo đó, VFF đồng ý tăng lương cho HLV Park và con số sẽ không dưới mức 50 nghìn USD/tháng. Song song với việc này, những chỉ tiêu giao cho nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nặng nề hơn.

Trong đó bao gồm thành tích ở vòng loại World Cup 2022, bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020, giành HCV SEA Games 31 năm 2021 hay VCK U23 châu Á 2022. Nếu các tiêu chí trên được các bên đồng thuận, hợp đồng mới có thời hạn 2,5 năm sẽ được ký kết.

Một lãnh đạo VFF cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận các vấn đề, trước khi tiến hành đàm phán với người đại diện của HLV Park Hang-seo và sẽ sớm công bố. Quan điểm của VFF là đưa ra phương án phù hợp nhất với bóng đá VN cũng như xứng đáng với cống hiến của HLV Park Hang-seo".

(Dân Việt)


Ý kiến bạn đọc