Neymar muốn trở về Barcelona phải đáp ứng 3 điều kiện!

06:27, 23/06/2019
|

- Barcelona chính thức đưa ra 3 điều kiện cho Neymar và chỉ khi danh thủ người Brazil này đáp ứng đầy đủ mới có cơ hội trở lại khoác áo đội bóng xứ Catalan.

Neymar đang rất muốn trở lại khoác áo Barcelona
Neymar đang rất muốn trở lại khoác áo Barcelona

Cách đây hơn 2 năm, Neymar đã chia tay Barcelona để tìm kiếm thành công ở Paris St German (PSG), đồng thời muốn khẳng định mình và bước ra khỏi “cái bóng” quá lớn của Lionel Messi. Thế nhưng, cầu thủ người Brazil rất chật vật để thích nghi với cuộc sống tại Paris.

Anh còn không ít lần bị chỉ trích và thậm chí nhận cảnh cáo từ giới chủ PSG vì thói ăn chơi, vô kỷ luật của mình. Trong khi đó, Neymar lại thường xuyên bóng gió về khả năng chia tay PSG, khiến đội bóng Pháp không còn đủ kiên nhẫn với cầu thủ người Brazil.

Bản thân Neymar cũng thừa nhận, anh đáng lý không nên rời “ngôi nhà” (ám chỉ Barcelona) để rồi phải trải qua những thăng trầm không đáng có.

Trong lúc đó, Barcelona cũng muốn tái hợp với Neymar sau khi cầu thủ đóng thế - Coutinho – không thể lấp được khoảng trống do danh thủ người Brazil  để lại.

Tưởng chừng như mọi chuyện kết thúc tại đây và Neymar chỉ cần chờ ngày trở lại sân Nou Camp thì Barcelona bất ngờ đưa ra 3 điều kiện.

Tờ Sport hôm 22/6 khẳng định, điều kiện thứ nhất Barcelona muốn là Neymar phải rút toàn bộ đơn kiện đội bóng cũ vì những lùm xùm liên quan tới cáo buộc nợ tiền hợp đồng.

Yêu cầu thứ hai là Neymar phải công khai bày tỏ mong muốn được trở lại khoác áo Barcelona trước giới truyền thông, thay vì chỉ “bắn tin” qua người này, người kia. Để từ đó đội bóng xứ Catalan có thể đàng hoàng tiếp cận và làm việc với PSG.

Cuối cùng, Barcelona yêu cầu Neymar phải chấp nhận giảm lương khi trở lại Nou Camp. Mức lương cụ thể chưa được đội bóng xứ Catalan tiết lộ.

Hiện tại, Neymar chưa có bất cứ động thái nào trước yêu cầu của đội bóng Tây Ban Nha. Danh thủ người Brazil vẫn đang trong giai đoạn dưỡng thương sau khi gặp phải chấn thương nặng  ở trận giao hữu trước thềm Copa America 2019. Anh hiện còn hơn 2 năm hợp đồng với đội bóng Pháp.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc